Kịch Ma: HỌA HỒNDiễn Viên: NSUT Đàm Loan, Ngọc Trinh (Diễm Phương), Quang Tuấn (Khương Ngọc), Tiểu Bảo Quốc, Hoàng Phi, Thu Trang, Thùy Dương (Hồng Trang), Hữu Tiến, Thanh Hiền, Lê Bửu Đa (Quang Huy), La Thành, Puka, Kim Nhã… Vở hiện được diễn tại sk Thế Giới Trẻ

© Bản quyền thuộc về Nguyễn Cường Production và sân khấu Thế Giới Trẻ. Vui lòng không re-upload lại trên youtube và các trang xã hội khác. Xin cảm ơn!

☞ Xem thêm:

—————-
Hoàng, họa sĩ tài hoa từ Pháp trở về Việt Nam để cưới vợ… Không ngờ Hoàng bị cuốn vào những vụ án giết người đẫm máu một cách bí ẩn và kỳ quái… Đó là Hoàng xuất hiện khả năng vẽ lại những bức tranh tội ác một cách chính xác như hiện trường của vụ án mà chính anh cũng không kiểm soát được. Mọi người sợ hãi cho là Hoàng bị các hồn ma mượn xác hoàn hồn… Hay có kẻ nào mượn danh tiếng của Hoàng để tiết lộ những bí mật tưởng đã chôn vùi?

Những bí ẩn đằng sau cái chết của madame Sương, một nhà từ thiện nổi tiếng… Sự thật kinh hoàng về bộ xương trẻ em bị chôn trong bức tường của Trại Mồ Côi… Bộ mặt thật của ông Minh, một điền chủ đức cao vọng trọng … Những bức tranh giết người lần hé mở ra những sự thật khủng khiếp về cái ác, về một địa ngục trần gian ở một Trại Mồ Côi với những đứa trẻ bất hạnh, yếu đuối, không có khả năng phản kháng…

Phải chăng hồn ma của những đứa chết thảm năm xưa đang quay về để giết người báo oán? Ai là hung thủ thật sự? Vị bác sĩ có tài vẽ tranh vốn là bạn thân của Hoàng…? Cô gái viện trưởng viện Tâm Ái, được xây dựng trên Trại Mồ Côi ngày xưa? Bà Vú của họa sĩ Hoàng có quan hệ mờ ám những nạn nhân đã chết? Hay họa sĩ Hoàng, tàn tật ngồi xe lăn nhưng có thể vẽ lên những bức tranh giết người? Và còn thằng bé hung thủ luôn xuất hiện đầy thù hận trong bức tranh… Nó còn sống hay đã chết?

Vẫn còn bức tranh cuối cùng cảnh báo tính mạng số phận của thằng bé đó đang bị đe dọa… Một tội ác vẫn đang chực chờ để kết thúc vòng tròn báo oán đẫm máu… .

.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

One Reply to “Kịch Ma: HỌA HỒN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *