kịch bản nào cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2020kinh tế thế giới và việt nam còn nhiều khó khăn, thế giới còn nhiều vấn đề bất ổn, người dân thất nghiệp, doanh nghiệp vật vả, du lịch còn đóng cửa với quốc thế, tín dụng ngân hàng tăng chậm, gói đầu tư công 700 ngàn tỷ khó giải ngân như tiến độ; đây là những khó khăn mà thị trường bất động sản tiếp tục khó khăn trong thời gian đến; đt zalo tư vấn và nhận ký gửi bđs 0905133234.
Đề xuất link đăng ký kênh:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

25 Replies to “kịch bản nào cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2020”

 1. theo ad thì m có nên mua đất ở đây không ạ, thấy giá cũng giảm nhiều rồi, mà hạ tầng cũng đẹp á . Mọi người cho góp ý với ạ
  https://www.youtube.com/watch?v=GM1E9mVNYB4

 2. Sao cạn nghĩ , kinh tế Việt Nam đi lên như vũ bão , với thế giới 4.0 này ,người ta đủ khôn ngoan tính toán để đất nước giàu đẹp ,đừng vì lợi ích cá nhân cố lan truyền tiêu cực ,sai sự thật ,mất niềm tin vào Đảng lãnh đạo đất nước ,công an hỏi thăm nhé .

 3. cò đất giờ có kẻ đứng sau giật dây điều khiển,cò giờ đi theo bầy theo nhóm,cò giả đóng vai người mua và người bán để lừa gạt dụ dỗ giăng bẩy…nếu kẻ đứng sau lưng muốn bán 1 mãnh đất nào đó thì sai bọn cò môi giới đi quanh khu vực mãnh đất đó hỏi mua đất với số lượng nhiều giá thật cao(cao hơn miếng đang định bán)hỏi mua chứ người bán mà đồng ý chúng có mua đâu.?0.hoặc chúng nhờ bầy cò đóng vai người mua tới cùng 1 lúc với ng mua thật để chỉ trỏ cho xôm đóng vai càng nhiều ng mua càng tốt để tạo sốt cho mãnh đất đó có nhiều ng quan tâm rồi dụ ng mua thật sập bẩy.rồi chúng nó kê giá thật cao để trục lợi cho bản thân hay để khách khó tính trả giá sao cũng trúng bẩy.đất chúng nó mua có 150 bán ra 550,muốn mua hãy hỏi giá chúng nó giao dịch trước đó,mà trước khi chúng tạo cơn sốt,mua toàn là đầu cơ chứ chẳng ai mua để ở thực hay làm thực nên thực trạng đất hoang hóa rất nhiều..nếu chúng nó bán ko được thì 1 là ngân hàng cho chúng nó vay chết nợ xấu 2 là chúng nó phải cõng nợ gánh lãi trong nhiều năm nếu ko ra hàng được còn kẻ ko vay thì tài sản coi như bất động chôn vốn.cò nay hoạt động mạnh ở khu vực mình đang sống nè,bầu trâm long khánh và các khu vực bảo quang bảo vinh bình lộc hàng gòn xuân lập xuân lộc….. đồng nai..hoạt động rất mạnh giá cao ngất ngưỡng cẩn trọng nhé mọi người mà đang có nhu cầu mua thực hay dè chừng…

 4. Anh nói rất hay và chân thành ,chúc anh luôn khỏe để chia sẻ những bài hữu ích cho cộng đồng

 5. Tối ngày nói bds giảm giá.bds chết….có chết đi nữa nó củng tăng mấy lần rồi. Giờ giảm 30-50%. Thì vẫn gấp đôi 2017

 6. bài phân tích hay công phu . mình xem 2 lần luôn . chúc mừng anh Thanh video bắt đầu có quảng cáo . hẹn mời anh café nhé . nếu có điều kiện anh làm video khu dân cư đầu tuyến sơn trà điện Ngoc .cám ơn nhiều .

 7. Thị trường bđs chưa phục hồi được đâu,sức mua,sức tiêu dùng còn kém lắm,thuê mặt bằng đang có phong trào trả lại mặt bằng nhất là khu vực trung tâm các thành phố, bđs có phục hồi phải sang 2021.

 8. Người nào mua đất sau cùng là ôm luôn OK hahaha khỏi bán được vì giá lúc đó giá quá cao

 9. Cảm ơn anh Lương Thanh về những tổng hợp đầy đủ và những đánh giá khá khách quan. Trong 3 KB anh đều nói là nên mua BDS giá tốt. Xin hỏi thế nào thì được gọi là BDS giá tốt ạ? Thấp so với giá thị trường bao nhiêu thì được gọi là giá tốt?

 10. BĐS ở hầu hết tất cả các nơi ở Đà nẵng đều đang giảm giá nhé, kể cả các khu đô thị FPT, Tân Trà, hoà Xuân, nam hoà Xuân, Phú Mỹ Hưng, nam việt ấy, khu Tây Bắc như: Golden hills, ecocham, khu phương trang…. đều giảm giá. Kể cả các khu dân cư cũng vậy, kể cả các quận: như Hải châu, thanh Khê, Sơn tra đều giảm… Chỉ có một số vị trí khu đô thị chủ đầu tư sắp mở bán, làm thị trường đẩy giá lên để thoát hàng thôi: như Nam hoà xuân( khu đầm sen), khu Nam cầu hoà xuân( khu cồn dầu), ở Quảng Nam( Rosa…). Thực tế rất ít nhà đầu tư tham gia… Chán không muốn nói!? Đừng nên tin những gì Cò Vạc nói… Chúc các Bạn may mắn!

 11. Hãy nhìn đừng nghe những gì Cò nói! Luôn lồng ghép để pro BĐS, dễ bị sập bẫy! Kinh tế thế giới và trong nước đang hết sức khó khăn. Hiện tại Tiền mặt là Vua, hãy chờ đợi, nếu có đầu tư sớm nhất quý 4 năm 2021 nhé! Kể cả khi có vacxin và Thế giới trở lại hoạt động bình thường thì giá BĐS vẫn có dấu hiệu đi xuống nhé!

 12. Đà Nẵng đất đắt quá r. Nếu để đầu tư thì k biết người sử dụng cuối cùng là ai, quá nhiều khu đô thị đất nền thẳng cánh cò chắc 10 năm nữa cũng chưa lấp đầy đâu.

 13. Giờ này mà cò còn làm xiếc à dân đã tỉnh mộng rồi o lừa được ai đâu nhà báo viết bài có lương tâm đi

 14. Bạn nhận định tương đối chính xác, theo tôi nghĩ đất nền đà nẳng hiện tại cung ra thị trường nhiều lắm đó kinh tế khó khăn, sức mua giảm nhiều. Nhiều lỗ đất ở hoà xuân liền chiểu ra bán hàng tháng trời vẫn ko bán được giá đang chiều hướng giảm giá đó. Nói chung tiền đâu mà mua giới đại gia có công ty thì trì trệ, người làm dịch vụ thì công việc ko ổn định. Chỉ có thành phần có tiền nhàng rổi gởi ngân hàng thì có cơ hội mua mà thôi. Mà thành phần này mua dành dụm cho con cái chứ ko phải đầu tư.

 15. Giờ đât ở khu trung tâm để cho nhà giàu ở thôi nhà nghèo thất nghiệp về quê hết rồi. Mà không có thằng nhà nghèo thì lấy ai ra mà làm để cho thằng nhà giàu ăn. Vậy đất tăng giá thì ăn đất mà sống có được không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *