KHU 13 RESIDENT MCSAVED YOUR LIVE #1 – MC TOKIXuất thân là một BBoy từ giới Hiphop Underground và cũng là một trong những thành viên chính của Royal Crew từ 2008, Hồ Phạm Thanh Phong hay còn được mọi người biết đến với nghệ danh Toki là một trong những MC Hype có khả năng vũ đạo tuyệt vời. Anh hoạt động Hiphop từ những ngày đầu 2006 và tham gia nhiều sàn đấu Bboy. Với 12 năm kinh nghiệm trên sân khấu tích góp được trong nhiều năm, anh đã đến với con đường MC Hype một cách đầy tự tin kể từ 3 năm trước.

Toki là người luôn đề cao tinh thần chung và sẵn sàng cống hiến hết mình, chính vì thế mà anh đã được đề cử vào vị trí leader ở nhiều nơi và hiện tại là KHU 13. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu, nên khả năng xử lý tình huống, dẫn dắt mọi người vào format của chương trình và kết nối, tương tác với khán giả rất tốt, nên anh nhận được rất nhiều sự mến mộ từ phía cộng đồng.

Toki từng xuất hiện ở nhiều nightclub, party nổi bật như Ginza Saigon, FunBeach Festival, EDM The Final Party, Hiphop Reunion Party…và gần đây nhất là sự kiện Hennessy VerySpecial Urban Night. Đối với anh được cầm mic đứng trên sân khấu là công việc yêu thích và giờ đây với vai trò là MC Hype tại KHU 13, anh luôn biết cách khuấy động không khí và hiểu rõ cách truyền cảm hứng cho đám đông ở dưới.

Làm việc và nhận được sự hỗ trợ từ KHU 13, Toki đã có cơ hội thể hiện khả năng hết mình và luôn cố gắng cải thiện bản thân qua từng ngày. Không những thế, với tính cách hài hước và tốt bụng, Toki nhận được sự ủng hộ và coi trọng từ những anh em đồng nghiệp MC & DJ.

Hãy cùng KHU 13 tìm hiểu và xem nguồn năng lượng mà chàng MC này đem đến cho khản giả nào! 😍

Facebook Fanpage:
Facebook :

#ResidentMC
#Khu13
#Darker
#Blacker
#Khu13BuiVien
#Buivienwalkingstreet

◼️ HOTLINE: 08 3866 1313.
◼️ ADDRESS: 175/22 Pham Ngu Lao, District 1, Saigon.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *