Khỏi teo bàng quang, viêm gan B, thiểu năng tuần hoàn não, tiểu đường sau khi tu luyện Đại Pháp.Khỏi teo bàng quang, viêm gan B, thiểu năng tuần hoàn não, tiểu đường sau khi tu luyện Đại Pháp – Chia sẻ của bác Nguyễn Thị An (Hải Phòng) – Cựu quản đốc hoàn thành phẩm nhà máy chè Trần Phú.
——————————————————————————————

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi Pháp Luân Công, là môn công pháp của Phật gia, giúp con người hướng thiện, nâng cao giá trị đạo đức, mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhờ chiểu theo đặc tính tối cao của vũ trụ để tu dưỡng bản thân.

——————————————————————————————

Pháp Luân Đại Pháp hiện phổ biến trên hơn 100 quốc gia, hàng trăm triệu học viên theo tu tập, hàng triệu người khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nhờ những lợi ích thần kỳ mà Pháp Luân Công mang lại cho sức khỏe và tinh thần nên đã phát triển rộng rãi và đang được cả thế giới đón nhận, đặc biệt là những nước tiên tiến như Mỹ, Canada…

——————————————————————————————

Vì sự đố kỵ và tư tưởng đấu Trời đấu Đất, trái ngược hoàn toàn với tư tưởng Chân Thiện Nhẫn của học viên Pháp Luân Công mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã tiến hành cuộc đàn áp tàn bạo, cướp đi sinh mệnh và ăn cắp nội tạng của rất nhiều học viên Pháp Luân Công. Ngày nay cả thế giới đều đang lên tiếng để vạch trần tội ác của ĐCS TQ.

—————————————————————————————— –

Pháp Luân Đại Pháp là thuộc Phật gia, không phải Phật giáo. – Pháp Luân Đại Pháp không phải tôn giáo, không phải tổ chức, chỉ là một nhóm người tu luyện Chân Thiện Nhẫn. – Pháp Luân Đại Pháp không có việc cấm uống thuốc, bỏ thờ cúng tổ tiên… và tuyệt đối không tham gia chính trị.

Mọi sự thật hãy tham khảo tài liệu, sách trên trang web chính thức của Pháp Luân Công

Nếu có thắc mắc nào hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp hoặc tham khảo fanpage:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

4 Replies to “Khỏi teo bàng quang, viêm gan B, thiểu năng tuần hoàn não, tiểu đường sau khi tu luyện Đại Pháp.”

  1. Tập Pháp Luân Công rất tốt, bệnh Đau lưng thống khổ tầm 10 năm của tôi, Viêm mũi dị ứng, Rối loạn thần kinh thực vật, Nhân tuyến giáp của Vợ đã khỏi sau khi tập Pháp Luân Công. Mọi người xem thêm các chia sẻ tại https://dieukydieu.net/het/xuong-khop.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *