Kho Sách Nói – 100 Lời Khuyên Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Donald TrumpThị trường bất động sản là một thị trường màu mỡ, bất động sản là một lĩnh vực trường tồn theo thời gian là một trong những trụ cột kinh tế của đất nước. Có một câu nói rất hay mà tôi rất tâm đất ” DÙ BẠN CÓ MUỐN HAY KHÔNG THÌ TRƯỚC, SAU , SỚM, MUỘN BẠN CŨNG SẼ GẮN LIỀN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN MÀ THÔI”
*****
Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt. 90% người giàu Việt Nam có liên quan đến Bất động sản . Nhu cầu ăn, mặt, ở là một nhu cầu cơ bản cần thiết của một con người. Tôi tin chắc bạn cũng đồng quan điểm với tôi, bất động sản là con đường mà tôi nghĩ là ngắn và nhanh nhất giúp bạn và tôi đạt được sự tự do về thời gian và tài chính.
*****
Trang này tôi xây dựng với mục đích chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm của mình trong lĩnh vực bất động sản, những phương pháp kinh doanh và phát triển bản thân với hi vọng Tôi có thể giúp cho Bạn và Mọi người có thêm những kiến thức nền tảng cơ bản và góc nhìn đa chiều giúp Bạn và Mọi người tích lũy thêm kinh nghiệm, tăng khả năng quan sát phán đoán để Bạn đưa ra những quyết định thận trọng và khôn ngoan hơn và an toàn hơn trong lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh của mình. Bên cạnh đó Tôi cũng mong muốn kết nối giao lưu với các anh chị em có tư duy tích cực, cùng sở thích đam mê kinh doanh và đầu tư bất động sản khắp mọi miền đất nước. Để thành lập ra một câu lạc bộ, một đế chế kinh doanh và đầu tư bất động sản lớn mạnh. Bởi ông bà ta có câu “Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao” và có câu “ Muốn đi xa thì hãy đi cùng với những người đồng đội cùng chí hướng”
*****
Nếu các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức bất động sản Robert đã dày công biên soạn và tổng hợp update hàng ngày các bạn có thể theo dõi:
*****
Website:

*****NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT*****

Kiến thức bất động sản:
Những câu chuyện thành công:
Những mẫu hợp đồng pháp lý chuẩn chỉnh nhất 2019:
Tra cứu diện tích tách thửa đất ở 63 tỉnh thành 2019 mới nhất:
Bảng giá đất 63 tỉnh thành năm 2019 mới nhất:
*****
Youtube:
*****
Zalo: 0979.635.927

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

3 Replies to “Kho Sách Nói – 100 Lời Khuyên Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Donald Trump”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *