Khi Chàng Là Vợ #19 IKhả Như MUỐN XỈU vì mẹ chồng 'LẮM CHIÊU' quyết tâm trừng trị dâu BẰNG MỌI GIÁKhi Chàng Là Vợ #19 IKhả Như MUỐN XỈU vì mẹ chồng ‘LẮM CHIÊU’ quyết tâm trừng trị dâu BẰNG MỌI GIÁ
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA:

#Sitcom #KhiChangLaVo #MCVMedia #PhimHay2021 #KhaNhu #HuyKhanh #VoTanPhat #KimNha #PhuongLan

📺 GIỚI THIỆU “KHI CHÀNG LÀ VỢ”:
Trong mối quan hệ gia đình: Chồng và Vợ, vai trò của người vợ luôn bị mặc định là vế yếu, cần phải thực hiện các nghĩa vụ cơ bản trong gia đình, từ việc bếp núc, dọn dẹp cho đến lo lắng sức khoẻ cho toàn gia đình. Người đàn ông không hề biết, việc không tên trong nhà luôn đầy ắp, áp lực không kém… Và dù có tranh cãi đến đâu, họ cũng giữ vững câu cửa miệng “Vợ ở nhà là phải tuân phục chồng”… Vậy tại sao chúng ta không hoán đổi vai trò chồng – vợ cho nhau, để tìm ra câu chuyện Gia đình của chính mình?
Sitcom truyền hình “Khi Chàng là Vợ” mang đến tiếng cười hài hước, hóm hỉnh và vui trẻ để làm nổi bật những góc khuất của vai trò từng người trong gia đình. Trong hôn nhân, sự công bằng và tình yêu thương phải hoà trộn lẫn nhau, không thể giằng co Anh nhất, cô nhì, hoặc Anh có của, Vợ phải theo….Chỉ khi hiểu tận cùng vai trò của nhau, thì hạnh phúc mới thật sự đến với gia đình.
Các diễn viên tham gia: Khả Như, Huy Khánh, Thuỳ Dương, Đình Toàn, Võ Tấn Phát, Trần Phong, Phương Lan, Kim Nhã….

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22g30 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, và 22h45 cùng ngày trên kênh MCVMedia, bắt đầu từ ngày 17/12/2020

Xem FULL các tập Khi Chàng Là Vợ:
Cám ơn Vanesa KR – Lớp nền hoàn hảo cho làn da phụ nữ đã tài trợ cho chương trình.
Website:

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-”

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

2 Replies to “Khi Chàng Là Vợ #19 IKhả Như MUỐN XỈU vì mẹ chồng 'LẮM CHIÊU' quyết tâm trừng trị dâu BẰNG MỌI GIÁ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *