Khám phá hầm rượu xa xỉ và kho siêu xe có biển số độc nhất vô nhị của Phúc XONgoài sở thích đeo vàng với 13kg vàng trên người gồm dây chuyền to như sợi xích và mặt vàng hình con ngựa có đôi cánh, 2 vòng tay cùng 5 chiếc nhẫn, anh Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, thường gọi là Phúc XO) còn có sở thích sưu tầm rượu XO và các loại rượu quý, hiếm, đắt tiền nhất trên thế giới, cùng sưu tầm xe mô tô phân khối lớn và kho biển số đẹp độc nhất vô nhị cho những chiếc xe mô tô đắt tiền.
Tại quán karaoke XO của anh Phúc ở đường Trường Chinh, Q.12 có một căn phòng bí mật mà anh Phúc dùng làm nơi trưng bày hàng trăm chai rượu ngoại thuộc loại quý hiếm, đắt tiền nhất như rượu XO, Camus, Chivas… Số rượu này anh Phúc chủ yếu chỉ trưng bày và tiếp đãi bạn bè khi có dịp.
Tại quán karaoke cũng có trưng bày hai chiếc xe mô tô phân khối lớn, trong đó có chiếc xe hiệu Ducati trị giá 1,2 tỷ đồng mà ở Việt Nam đếm trên đầu ngón tay.
“Mua xe hết 1,5 tỷ nhưng muốn chạy nó thì trong túi mình còn phải dư cả tỷ nữa”, anh Phúc nói về sở thích của anh và những người mê xe mô tô.
Ngoài ra, anh Phúc cho biết còn gởi 3 chiếc xe mô tô phân khối lớn khác với mỗi chiếc trị giá khoảng 2 tỷ đồng ra nước ngoài để mạ vàng.
Không chỉ vậy, anh Phúc còn giới thiệu bộ sưu tập biển số xe độc nhất vô nhị chỉ toàn số ngũ quý như 66666, 77777, 88888, 99999… gắn trên những chiếc xe mô tô đắt tiền nhập ngoại, nhưng hiện nay chỉ trưng bày, để không chứ không sử dụng.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *