KEVIN DE BRUYNE | MÓN QUÀ GIÁNG SINH CHO PEP GUARDIOLAKEVIN DE BRUYNE | MÓN QUÀ GIÁNG SINH CHO PEP GUARDIOLA

Khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới, đồng nghĩa chuyến phiêu lưu của De Bruyne tại Etihad vẫn chưa dừng lại. Tấm băng đội trưởng đang chờ đón, chiếc cúp Champions League đang vẫy gọi. Đó là những điều mà De Bruyne hướng đến trong lần gia hạn hợp đồng có thể là cuối cùng này với Manchester City. Còn trước mắt, anh chính là món quà tuyệt vời nhất trong mùa giáng sinh năm nay dành cho Pep Guardiola.

LINK SUBSCRIBE :

—————————–
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
Youtube:
Facebook:
Anchor:
Soundcloud:
Spotify:
MXH Lotus:
Gmail : blvanhquan@gmail.com

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #BLVAnhQuanNews #debruyne #mancity #manchestercity #debruynemancity #debruynepep #quanoel #noel #debruynegiahan #debruynerenewalcontract #premierleague #boxingday #epl #ngoaihanganh #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

27 Replies to “KEVIN DE BRUYNE | MÓN QUÀ GIÁNG SINH CHO PEP GUARDIOLA”

 1. Hôm nay kênh BLV Anh Quân BĐVN lên 2 videos, các bạn đã xem hết chưa? Chúc các bạn giáng sinh an lành!
  https://youtu.be/XGd_VOPNBtM

 2. Muốn Kevin phá kỷ lục kiến tạo của Henry thì Kun phải mau trở lại chứ mấy thằng Mahrez Jesus nó biến bàn thắng thành cơ hội hết

 3. Đang chơi tốt ở man city thì đi làm gì không như ai đó đến real bị giảm phong độ lại liên tục chấn thương.

 4. Fan MU nhưng cực thích kevin de bruyne. Thần tượng beckkam rồi rooney. Vì là ở đội bóng yêu thích nhưng bruyne thì khác dù k ở MU nhưng xem những pha kiến tạo và sút xa xem mê thật.

 5. Đó, Tuy là Sterling chân gỗ thật, dứt điểm kém và làm mọi người ức chế, nhưng chúng ta cũng phải cảm ơn cậu ấy vì nhờ cậu ấy đã góp phần vào đời sống tinh thần của KDB, để chúng ta có 1 KDB trưởng thành và hoàn thiện như bây giờ. Đó là 1 điều đáng trân trọng.

 6. ❄🎄🔯🎁✨👼🎑😌❄🎁✨👼🎄 Thiên Chúa chứng tỏ tình yêu của Ngài đối với chúng tôi bằng cách gửi Con của Ngài Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã chết và sống lại từ cõi chết để cho chúng ta sự sống đời đời.

  Ông cũng hứa sẽ chữa lành cơ thể của bạn.

   (nhìn lên và hỏi )

 7. Kevin de bruyne là một người hướng nội, khó có thể thay đổi môi trường sống, đặc biệt môi trường tại mc cũng quá tốt để phát triển sự nghiệp. Bruyne chọn ở lại là quyết định sáng suốt.
  Big fan kevin de bruyne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *