Ken đặc người KHÔNG DÁM MÒ VÔ phố lồng đèn CHƠI TRUNG THU – .Tình .hình CHỢ LỚN ĐÊM CHỦ NHẬTCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #pholongden

phố lồng đèn chợ lớn quận 5 đêm chủ nhật trước trung thu, bà con khắp nơi kéo về vui chơi náo nhiệt

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

29 Replies to “Ken đặc người KHÔNG DÁM MÒ VÔ phố lồng đèn CHƠI TRUNG THU – .Tình .hình CHỢ LỚN ĐÊM CHỦ NHẬT”

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  FB của em https://www.facebook.com/profile.php?id=100014579051147

 2. Thời này ăn chơi thật thoải mái,ngày xưa mỗi khi có sự kiện thì cũng sợ việt cộng ném lựu đạn nên bị hạn chế hơn.Người VNCH bị mất nước,mất nhà,mất mạng họ thù csvn nhưng ko hề có ý ác với dân như csvn.Thời bình mà kéo quân vô làng giết dân cướp đất còn bắt dân đem xử để chạy tội thì quá dã man,ok?

 3. Có vấn đề gì không mà không cho biết giá tiền 1 gói Đtht hả Phát ? rất nhiều người muốn biết đó

 4. Ở VN sướng vậy, ăn chơi vui vẻ, thoải mái vậy mà có nhiều người cứ mơ cuộc sống nước ngoài kể cũng lạ, chắc mấy người đó đầu óc có vấn đề ?

 5. Sao laị cứ ở PHỐ́ TÂÙ ? Chắc là vui và SÂM̀ UẤT́ hơn phố VN chăng ?? Mong dân Tâù ở đây không mang VIRUS VŨ HÁN ….

 6. Tr/Quốc. Làm cho cả Thế Giói. đau buồn nghèo đói. Có ai mà vui chơi. Không đi làm thi sao có lương. Nam nay ai cũng nghèo và tiểu kiếm. Mua gạo sống cho hết năm 2020 rồi mới ting cho nam. Mới 2021. Khi thang. Tập Cẩm bình. Chết là Đảng cộng sản Việt Nam! Cung Vô nghỉa địa Chung bội bon Tr/QUỐC. OK.

 7. Hi..hi.. a xem kênh của e rất nhiều. E đã chia sẽ các đg phố rất vui vẻ , sống động, các cuộc sống của mọi người dân, mọi tần lớp.. hi..hi.. vui , thật vui và hp. À năm rồi e có về ctho đi vòng vòng các đg phố , đi chợ nổi cái răng.. ăn vịt nấu chao..v..v.. rất vui… Hi..hi.. e đi chưa hết ctho..ctho còn những đg phố khác rất nhộn nhip.. chúc gd e luôn vui vẻ, hp tràn đâỳ sức sống.

 8. các bạn cần mua nhà rẻ ở saigon việt nam. hãy đợi thêm 90 ngày nữa đi.đến mùa đông dịch bệnh coronavirus sẽ bùng phát rất mạnh, kinh tế toàn cả thế giới sụp đổ hết.lúc đó người ta sẽ bỏ nhà nhiều lắm tại vì bị thất nghiệp..lúc nhà banks không chịu lấy sẽ bán rẻ 50.000 ngàn dollars thôi

 9. Quý vị nên nghĩ lại Trung Thu là lể hội của người Tàu. Tụi TQ lấy lý do người Việt vui chơi TrungThu nên cho rằng VN là của tàu khựa thôi.

 10. Nhớ sài gòn quá, Cảm ơn anh nha, hôm nào có dịp nhờ anh ghé quay khu kí túc 135b Trần hưng Đạo, chợ đầu mối cầu muối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *