Kelly Trần, Giám đốc đổi mới công nghệ tại Pizza 4P's [Vietnam Innovators Podcast Ep.10]#VietnamInnovators #Vietcetera #Podcast
[English Description Below]

Để mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng đều trở về với tâm trạng hạnh phúc và có một trải nghiệm “Wow”. Mỗi dịch vụ được đưa vào vận hành ở 4P’s đều được phát triển kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo sự đồng bộ trong cấu trúc triển khai, độ tiện dụng cho khách hàng và tận dụng được các nguồn tài nguyên sẵn có. Và người chịu trách nhiệm vận hành những dự án này chính là chị Kelly Trần, Chief Inovative Officer at Pizza 4P’s.

Trong tập Podcast Vietnam Innovators tuần này, hãy cùng CEO Hảo Trần của Vietcetera khám phá những suy nghĩ, quy trình thực hiện đằng sau những sản phẩm dịch vụ được triển khai tại 4P’s nhé.

Nghe dưới dạng Podcast tại:
*Spotify:

Tập Podcast tuần này được mang đến bởi Jio Health Việt Nam.

————————-

4P’s currently has four business units: restaurants, cheese production, cheese wholesale, dairy retail; and they’re constantly developing new business models! 4P’s delivery service has recently been rolled out for Pizza 4P’s, IPPUDO and ABOUT LIFE COFFEE BREWER. All these incredible growth was made possible by Kelly Tran, Chief Innovation Officer at Pizza 4P’s. Kelly oversees all product, technical infrastructure, intelligence and platform teams to ensure only good experiences across all services.

Listen to this Podcast at:
*Spotify:

This week’s episode is brought to you by Jio Health Vietnam.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

13 Replies to “Kelly Trần, Giám đốc đổi mới công nghệ tại Pizza 4P's [Vietnam Innovators Podcast Ep.10]”

  1. Đang xem video nhưng vẫn phải pause lại ngay để góp ý với anh Hảo, hy vọng trong những cuộc pv lần sau, anh có thể hạn chế việc cắt ngang lời của khách mời. Cảm giác anh luôn bị vội vàng trong việc muốn thể hiện ý kiến và đưa ra câu hỏi ngay cả lúc nhân vật đang nói. Điều này khiến người xem bị mất hứng và cảm thấy chút khó chịu, nhân vật sau đó cũng phải back lại vấn đề đang nói dở dang.

  2. I was at Pizza 4P’s last weekend after my last visit 6 years ago and really really impressive with how high tech and customer experience oriented the brand is. Such a huge growth! I do love the e-invoice part!

  3. Chị khách mời giọng nói không được chuẩn nhưng tính cách hòa đồng, dễ gần
    Còn anh dẫn thì giọng hay mà cách nói chuyện và các thể hiện không có cảm tình lắm

  4. Very impressive persona. Love what 4P’s has become and I’m excited to see their future and innovative adaptations in F&B.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *