Kaity Nguyen – Bí quyết trị thâm mụn hiệu quả và nhanh nhất chỉ với 4 bước đơn giảnKaity chia sẻ bí quyết xoá thâm mụn hiệu quả và nhanh chóng qua 4 bước đơn giản:

Bước 1: Làm sạch da
Bước 2: Sử dụng Hiruscar Post Acne để xoá vết thâm sau mụn. Thoa gel 2 – 3 lần/ngày
Bước 3: Sử dụng toner và dưỡng (cân bằng độ pH và cung cấp độ ẩm cho da)
Bước 4: Đắp mặt nạ và uống nước đầy đủ

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

23 Replies to “Kaity Nguyen – Bí quyết trị thâm mụn hiệu quả và nhanh nhất chỉ với 4 bước đơn giản”

  1. Chị ơi, em bị sẹo thâm ở má phải ko phải do mụn, mà do dị ứng em sử dụng rất nhiêu loại thuốc ma vẫn ko hết. Cho đến bây giờ sẹo thâm khỏang 1 năm rồi liệu dùng Hiruscar post acne có đc không ạ

  2. Bản thân mình là người mà phải nói là chữa qua rất nhiều các phương pháp luôn, ai mách gì mình chữa và làm theo. Nhưng đều không thấy hiệu quả. Năm ngoái mình chữa thuốc Nam nhờ đứa bạn giới thiệu thì mình cảm thấy rất là ưng. Mình chữa theo liệu trình bao gồm cả việc uống để ổn định nội tiết tố bên trong với cả bôi điều trị khỏi bên ngoài ra và có đắp mặt hỗ trợ điều trị nữa hoàn toàn bằng thuốc nam chỗ chị Thủy dưới Hà Nội Chị ấy gửi thuốc Qua đường chuyển phát nhanh về cho mình mình dùng gần 3 tháng da mặt đã khỏi mụn hoàn toàn nhãn mịn và những vết sẹo rỗ của mình đầy lên phải tới 90% rồi thời gian sau đó mình dùng thêm đắp mặt và các sản phẩm thảo mộc bên nhà chị ấy cũng rất Ưng. Chỉ có gần đây là mình hơi lười nhưng hiện tại da dẻ m vẫn rất ổn, mình có lưu số điện thoại của Zalo chị ấy 096 273 1396 và Facebook của chị ấy là Thủy Phan Thuốc Nam – chăm sóc da tự nhiên. Bạn nào mà bị mụn chữa nhiều qua phương pháp không khỏi đang nản lòng thì tìm hiểu qua kênh Facebook của chị ấy mình có giới thiệu cho mấy bạn điều trị mụn cùng lớp với mình cũng ok hết rồi.

  3. Là mình sử dụng sữa rữa mặt xong rồi bôi Hiruscar lên, sau 5p thì sử dụng toner hả admin ??? Rồi sau đó sử dụng mặt nạ được không hay là sử dụng trước khi bôi Hiruscar???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *