III (02/28) TÔI ĐÃ CÓ MÁI TÓC CHẮC KHOẺ BẰNG 4 BƯỚC CHĂM SÓC TỪ GIANG ƠIIII (02/28) TÔI ĐÃ CÓ MÁI TÓC CHĂCS KHOẺ BẰNG 4 BƯỚC CHĂM SÓC TỪ GIANG ƠI
TÔI ĐÃ CÓ MÁI TÓC CHẮC KHỎE BẰNG 4 BƯỚC CHĂM SÓC TỪ BLOG GIANG ƠI.
Một ngày bạn chải đầu và thấy tóc mình ở khắp nơi trong nhà, chưa hết tóc bạn ít đến nỗi bạn cảm nhận được cả da đầu của mình luôn. Xin thông báo với bạn nếu bạn không cải thiện tình hình này tóc bạn sẽ ngày càng ít đi nó sẽ không tự biến mất đâu.

Mình có thời điểm tóc rất thưa và yếu, mỗi khi chải ra rất nhiều tóc rụng, chưa kể hàng ngày đi lại, làm việc ở đâu cũng thấy tóc rụng. Đến nỗi mình sợ không dám chải đầu. Thế là mình bắt đầu đi tìm cách làm tóc dày hơn vì mình mới hai mấy tuổi, mình sợ hói chết luôn. Chắc phải đến khi tóc bạn rụng cực kì nhiều rồi, buộc lại còn đúng một mẩu bạn mới giật mình và hiểu cảm giác lúc ấy của mình.

Mình tình cờ xem đc chia sẻ của chị Giang ơi thế là mình làm theo luôn vì lúc ấy mình không còn sự lựa chọn nào nữa. Chị ấy giải thích khá dễ hiểu và dễ thực hiện nên mình làm luôn. Nhưng sau một tháng làm theo mình thấy sự cải thiện cực kì tích cực. Bây giờ mình tự rút ra được các bước phù hợp nhất với bản thân, bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn tóc mỏng nhé. Các bạn làm đi cho tóc nó dày lại nhìn trẻ hơn khỏe hơn bao nhiêu ấy. Tóc mà yếu không có gì che được ấy.
Tip 3 : DÙNG THÊM TINH DẦU VỎ BƯỞI
Bạn rất dễ dàng mua các loại tinh dầu bưởi ở Việt nam và giá thì rất hợp lý. Khi gội đầu xong bạn sẽ dùng khăn lau bớt nước đi sau đó xịt tinh dầu lên chân tóc, ngọn tóc nói chung là xịt đều tay chút. Sau đó xoa xoa rồi sấy khô đầu. Hôm sau bạn sẽ thấy tóc rất mềm và thơm luôn, giảm rụng rõ rệt luôn vì tinh dầu bưởi cực kì thơm.

Tip 4 : NGỦ ĐỦ GIẤC VÀ TRÁNH STRESS
Đây là điều mình thấy cực kì đúng luôn ấy, đúng là thời điểm mình stress nhiều thì tóc rụng nhiều hơn thật và khi cải thiện mình thấy ngay sự khác biệt. Các bạn cần phân bổ công việc khoa học để có đủ thời gian nghỉ ngơi hợp lý như vậy cơ thể khỏe mạnh từ bên trong thì tóc hay bất kì bộ phận nào cũng đều khỏe mạnh nha

Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên website:
5phutdep.com hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Hồng Thanh:
và kênh Page : để mua hoặc tìm thông tin về các loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn tại đây :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

One Reply to “III (02/28) TÔI ĐÃ CÓ MÁI TÓC CHẮC KHOẺ BẰNG 4 BƯỚC CHĂM SÓC TỪ GIANG ƠI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *