HYUNDAI N250SL | Tải 1t9 2t4 Thùng Nhôm đẳng cấp xe Hàn giả chỉ 490 triệu.Kích thước lọt lòng thùng XE : 4,300×1,770×1,650/— mm
Thùng xe tải Hyundai New Mighty N250SL được đóng mới 100%, sử dụng chất liệu chất lượng cao (tùy theo yêu cầu khách hàng), đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm – Bộ GTVT. Dòng xe hyundai N250SL có kích thước thùng dài lên đến 4m3 được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Vận chuyển bằng xe tải thùng kín, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về yếu tố thời tiết.
Bạn có thể sử dụng để vận chuyển các loại hàng đóng kiện, nông sản, linh kiện điện tử hoặc hàng may mặc. Tuy nhiên đây là thùng kín nên sự đối lưu không khí trong thùng rất kém. Vì vậy nếu hàng hóa cần vận chuyển cần bảo quản thoáng khí thì bạn nên cân nhắc khi vận chuyển bằng loại thùng này.
Ngoài ra, dòng xe tải Hyundai New Mighty N250SL thùng xe còn có thể kết hợp với các loại thùng khác nhau như thùng mui bạt, thùng đông lạnh, các loại thùng chuyên dụng khác,… Đến với Hyundai chúng tôi đóng thùng theo nhu cầu sử dụng của quý khách để công việc được tối ưu nhất. Song song với đó, Công Ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Hyundai Thương Mại trên toàn quốc.
HL 0981 553 733

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

5 Replies to “HYUNDAI N250SL | Tải 1t9 2t4 Thùng Nhôm đẳng cấp xe Hàn giả chỉ 490 triệu.”

  1. Cho mình hỏi. Muốn đặt bộ cản hông inox như vậy.và cản sau y vậy nhưng của isuzu qkr 270.mong a báo giá giúp nhé.cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *