Hươu ăn gì, thức ăn hươu thích nhất là gì? Trại hươu Hiền Thư Thường Tín Hà Nội 0983547786Thức ăn cho các bạn hươu rất phong phú với rất nhiều loại lá, cỏ, củ quả, nhưng có một số loài thông dụng, dễ tìm mà hươu ại rất thích ăn đó là các lạo cỏ như cỏ voi, cỏ sữa, cỏ mần trầu,…, các loại hoa quả như quả chuối, xoài, ổi, khế, bưởi cam, gần như chúng ta ăn được quả gì thì các bạn hươu đếu ăn được quả đấy. Các loại củ bạn hươu thích là khoai lang, cà rốt, ngô, sắn, lạc, đỗ, gạo lứt, cám gạo,…các loại cây ngô, dây khoai lang, cây đỗ, dây lạc…
Trên là một số loài thực phẩm thông dụng các bạn hươu thích ăn mà Trại hươu Hiền Thư muốn chia sẽ với mọi người! Trại rất mong thông qua video này bà con chưa có kinh nghiệm nuôi hươu sẽ có thêm thông tin để việc chăn nuôi được thuận lợi và phát triển tốt cũng như sẽ mang lại được hiệu quả kinh tế cao.
Trại Hươu Nai Hiền Thư tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhung Hươu, nhung Nai, Hươu Nai giống chất lượng và Hươu Nai thịt sạch an toàn. Với hình thức chăn nuôi bán tự nhiên phù hợp với đặc tính hoang dã của Hươu Nai cũng tiện cho khâu chăm sóc với đầy đủ thức ăn sạch tự nhiên như cây cỏ, lá, củ quả quanh năm cho các bạn ấy !
Mời mn ghé thăm trang web: hoặc Fanpage:
Liên hệ: 0948680377 hoặc 0983547786
#thứcăncủahươu #thựcphẩmchínhcủahươu #hươuăngì #nênchohươuăngì
#nhunghươuloại1 #nhunghươugiả #nhunghươu #nhunghuou #nhunghuoutuoi #trạihươuhiềnthư #hươugiống #naigiống

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

6 Replies to “Hươu ăn gì, thức ăn hươu thích nhất là gì? Trại hươu Hiền Thư Thường Tín Hà Nội 0983547786”

  1. Cây cỏ lá những loại thức ăn mà hươu ăn được phải nói là cực nhiều luôn chủ trại nhỉ

  2. Trại Hươu này các chú hươu ăn sướng quá, nhiều loại lá cỏ thế, chẳng trách hươu cũng rất béo đẹp, chúc trại luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *