Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách và hiệu quả

su-dung-ghe-massage

Chăm sóc sức khỏe toàn diện, hỗ trợ giảm đau nhức hiệu quả, mọi người không nên bỏ qua ghế massage. Thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng ghế massage để mang lại hiệu quả và đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách để bạn luôn cảm thấy hài lòng và có trải nghiệm tốt về sản phẩm. 

su-dung-ghe-massage

Tại sao cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách? 

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách là tài liệu quan trọng thường đi kèm sản phẩm, nhưng rất ít người đọc nó. Trước tiên, bạn cần hiểu về thiết bị, hiểu cách sử dụng để tận dụng tối đa hiệu quả. 

Mục đích của việc xem kỹ hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách: 

Hiểu rõ về sản phẩm 

Người dùng cần hiểu rõ về tác dụng, các nút bấm, cách dùng các nút đó để có thể thoải mái điều khiển theo ý muốn khi nằm thư giãn massage. 

Bên cạnh đó, tài liệu này cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nhà sản xuất, loại ghế, năm sản xuất,… để bạn biết sản phẩm này có chính hãng hay không. 

hieu-ro-san-pham

Tránh các sự cố không mong muốn 

Một số sự cố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng ghế massage như: bong tróc da ghế, ảnh hưởng nguồn điện, ghế không tiếp nhận những điều khiển của bạn, không phát huy hiệu quả tức thì,… 

Hơn nữa, các chuyển động của ghế khiến những người mới sử dụng không quen, có thể gặp hiện tượng: chóng mặt, buồn nôn, đau nhức toàn thân,.. 

Để tránh những vấn đề này thì người dùng nên biết cách sử dụng trước khi trải nghiệm. 

Tận dụng tối đa những hiệu quả từ ghế massage 

Việc không biết chính xác cách sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do không biết điều chỉnh các chức năng massage phù hợp nên những tác động của ghế có thể khiến bạn đau nhức kéo dài. 

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách 

Để tận dụng tối đa những hiệu quả về sức khỏe mà ghế massage mang lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách

Tư thế chuẩn khi ngồi ghế massage 

Tư thế chuẩn và mang lại hiệu quả cho người dùng là ngả lưng ra sau, đầu tựa thoải mái, 2 tay nẹp vào túi khí và 2 bàn chân để vào vị trí massage trên ghế. 

Hãy nằm thoải mái và tận hưởng những chức năng của ghế massage giúp cơ thể thuyên giảm đau nhức. 

tu-ghe-ngoi-ghe-massage

Chọn ghế massage chế độ tự động 

Ghế massage chế độ tự động sẽ liên tục thay đổi bài tập sao cho phù hợp với cơ thể và sức khỏe người dùng. Bạn có thể nằm tận hưởng từ đầu đến cuối mà không cần bận tâm đến việc điều khiển ghế phù hợp với ý thích của mình. 

Chọn ghế massage chế độ thủ công 

Bên cạnh những bài tập được thiết kế dành riêng cho bạn thì việc tăng giảm mức độ của con lăn, túi khí cũng tùy theo sức chịu đựng và cảm giác thoải mái của mỗi người. Bạn cũng có thể điều chỉnh cụ thể từng khu vực massage như tay, chân, bàn chân, vai sao cho cảm thấy thoải mái nhất. 

Tùy chỉnh chế độ massage không trọng lực 

Chế độ massage không trọng lực được tạo ra để mô phỏng trạng thái lơ lửng của các phi hành gia trong không trung. Ở trạng thái này, cơ thể con người được thư giãn nhất. Bạn có thể xem bản hướng dẫn sử dụng ghế massage đi kèm để biết nút điều chỉnh. 

Kết nối nguồn điện 

Các loại ghế massage hiện nay đều được vận hành bằng điện năng và có thể cắm phích từ ghế vào ổ điện trong nhà. Ngoài ra cần chú ý bật công tắc lên thì mới có thể sử dụng được.

Thời gian sử dụng ghế massage phù hợp 

Theo các chuyên gia, bạn không nên ngồi ghế massage quá 20 phút và không quá 2 lần trong ngày. Chú ý thời gian ngồi giữa 2 lần tối thiểu 3 tiếng.

Việc ngồi ghế massage quá lâu hay quá nhiều lần trong ngày sẽ gây ra những tác dụng ngược, làm cơ thể đau nhức và ảnh hưởng xương khớp hơn. 

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách thì bạn sẽ tận dụng được tối đa hiệu quả về sức khỏe từ loại thiết bị này!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *