Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý nhất

may-chay-bo-tai-nha

Để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ tại nhà hợp lý và ưng ý nhất đối với gia đình và không gian nhà bạn thì cần phải cân nhắc những vấn đề gì? Hôm nay, Đại Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu và cách chọn 1 loại máy chạy bộ để tập luyện tại nhà hợp lý với bạn và gia đình

may-chay-bo-tai-nha

Để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ hợp lý và ưng ý nhất đối với gia đình và không gian nhà bạn thì cần phải cân nhắc những vấn đề gì, cách chọn máy chạy bộ như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và cách chọn 1 loại máy chạy bộ để tập luyện tại nhà hợp lý với bạn và gia đình nhất !

Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành một chiếc máy tập khá là quen thuộc trong nhiều gia đình. Thời đại hiện nay hầu hết tất cả mọi người chúng ta thường cuộc sống ngày càng bận rộn và không thời gian đi tới các phòng tập thể dục hoặc công viên để tập thể dục như trước kia nữa.

Hơn nữa việc tập luyện chạy bộ tại nhà giúp bạn hạn chế được những ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng như thời tiết, tai nạn giao thông…

Tuy nhiên, để tậu được 1 loại máy chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình quả là một vấn đề khó khăn đối với những người không am hiểu về máy tập thể dục chạy bộ này. Hãy cùng Đại Việt làm rõ những vấn đề sau đây để xem bạn phù hợp với loại máy nào nhé:

1. Kinh phí bạn bỏ ra để mua chiếc máy chạy bộ ?

Thực tế đã cho thấy, dù là máy chạy bộ điện hay bất kì sản phẩm nào đi chăng nữa, trước khi cân nhắc mua chúng, bạn cần phải xem xét và đưa ra một khoản ngân sách phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Sau khi thống nhất được vấn đề này thì bạn có thể nhận sự tư vấn từ các chuyên viên bán hàng, căn cứ vào nhu cầu sử dụng, mức giá mà bạn có thể chi trả được và những tính năng mong muốn trên sản phẩm ấy mà họ sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị nào là tốt nhất, phù hợp nhất với bạn, giúp bạn đầu tư “sinh lời sức khỏe” cho mình và các thành viên trong gia đình.

kinh-phi-mua-may-chay-bo

2. Diện tích đặt máy chạy tại nhà

Để sản phẩm có thể hoạt động theo đúng tính năng và công dụng của nó thì yếu tố khá quan trọng mà người dùng không thể bỏ qua đó là xem xét vị trí đặt máy.

Thông qua những vị trí này mà bạn sẽ tính toán được đâu là không gian thích hợp nhất, chiếc máy ấy sẽ tiết kiệm khoảng trống như thế nào, có thoải mái cho việc luyện tập hay không?

Làm tốt những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ vừa tốt lại có kích cỡ như mong muốn của mình.

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

3. Nhu cầu tập luyện của máy chạy bộ

Bên cạnh viện xác định được không gian và vị trí đặt máy, căn cứ vào nhu cầu luyện tập của các thành viên trogn gia đình mà bạn có thể lựa chọn được chiếc máy chạy bộ điện nào là tốt nhất, chiếc máy chạy bộ điện nào có công suất phù hợp nhất.

nhu-cau-luyen-tap

Số lượng các thành viên trong gia đình từ 2 tới 4 người trở nên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy có công xuất phù hợp. Thông thường, tại các hộ gia đình đều lượng chọn máy chạy bộ đinệ có công suất 2,5HP trở nên.

Tuy nhiên, công suất càng cao thì giá tiền của máy chạy bộ điện sẽ càng đắt đỏ. Thông thường trường hợp gia đình bạn với khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa mua máy sở hữu công suất 1.5 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian cũng lâu hơn nữa thì bạn cũng chỉ nên sắm động cơ 1.75 HP hoặc 2.0 HP.

Máy sở hữu công suất 1.5 HP thường với giá tiền rẻ hơn sao có máy mang công suất 1.75 HP và 2.0 HP cũng khá nhiều vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

4. Diện tích băng chạy

Như chúng tôi vừa trình bày ở bên trên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và luyện tập của các thành viên trong gia đình mà bạn nên chọn những sản phẩm có công suất phù hợp.

Nếu như số lượng người tập luyện với máy chạy bộ là dưới 2 người thì bạn không nên chọn máy có phần băng tải quá rộng, bởi khi phần băng tải quá rộng sẽ đẩy mức giá thành của sản phẩm cũng cao hơn.

5. Các tính năng khác của máy tập chạy bộ

Theo các chuyên gia, căn cứ vào quá trình phân khúc giá thành của mỗi sản phẩm mà nó có mức giá cũng như tính năng tương xứng với nhau. Có những sản phẩm chỉ có tính năng đi bộ, chạy bộ đơn thuần, nhưng cũng có những sản phẩm lại được tích hợp các tính năng như xoay eo, tập tạ, rung masage hoặc tập bụng…Nó được phân thành hai loại, máy chạy bộ điện đa năng và đơn năng.

Tuy vậy, giá của máy chạy bộ điện đa năng thường cao hơn máy chạy bộ điện đơn năng. Nếu như bạn có điều kiện, cần tìm mua máy chạy bộ điện đa năng là đúng, vì việc kết hợp tập nhiều bài tập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn

6. Chế độ bảo hành và hậu mãi về sau

Mỗi chiếc máy chạy bộ giá rẻ lại có 1 chính sách bảo hành khác nhau, vì thế bạn phải lựa tìm những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện lúc hết bảo hành.

Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên mua tại thể thao Đại Việt vì chúng tôi đang có nhiều dòng máy bảo hành moto tới 6 năm, bào hành toàn bộ máy 1 năm trên toàn quốc.

Trên đây là những chia sẻ của Lifesport về Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý nhất?. Chúc các bạn sớm thành công sau bài chia sẻ này !

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *