Hướng dẫn lệnh GROUP để quản lý bản vẽ AutoCAD – How to use Group to manage AutoCAD drawing– Bài chia sẻ CAD này Than Le hướng dẫn chi tiết cách thực hiện lệnh Group trong autocad – How to use Group command to manage autocad drawing. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

19 Replies to “Hướng dẫn lệnh GROUP để quản lý bản vẽ AutoCAD – How to use Group to manage AutoCAD drawing”

  1. Ctrl + shif + a. Cái này hay. Mình trước group vào rồi toàn ungroup từng cái 1để chỉnh sửa phát bực

  2. Thầy ơi có video ghi dung sai độ nhám ko thầy, em bị mất thanh công cụ ghi độ nhám trong cad 2020 rồi sao lấy nó ra được thầy giúp em với

  3. Anh ơi cho em hỏi . giờ em có nhiều hình đa giác trong một bản vẽ giờ em muốn tách mỗi đa giác một bản vẽ thì co cách nào không ạ. Em cám ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *