Hồi sinh cục máy Honda Winner bị chà bố nồi ra bã, hư hại nặng nềBố nồi kém chất lượng + nhớt kém chất lượng + kỹ thuật chạy xe côn tay không đúng = hậu quả nghiêm trọng.
Video này mình sẽ trình bày với các bạn một trường hợp như thế. Bố nồi kém chất lượng, ra bã làm hư hại rất nhiều chi tiết khác trong động cơ. Dẫn đến phải chẻ máy để vệ sinh, đại tu toàn bộ.
Đồng thời quá trình ráp máy, là phần chia sẻ về các mạch nhớt bên trong cục máy. Cách kiểm tra từng mạch riêng lẻ, cũng như kiểm tra tổng quát sau khi lắp máy xong.
Mời các bạn xem clip và cho ý kiến thảo luận.
Cảm ơn các bạn.
#chà_bố
#chẻ_máy_winner
#kiểm_tra_đường_nhớt
– – – – –
𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽
🏡 54 Đường B, Khu ADC, Phú Thạnh, Tân Phú
☎ 0909.599.592 (Gọi không được vui lòng SMS)
🇼www.299kmh.vn
🇫

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

48 Replies to “Hồi sinh cục máy Honda Winner bị chà bố nồi ra bã, hư hại nặng nề”

 1. Rất nhiều anh em lầm tưởng 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗠𝗼𝘁𝗼𝗿𝗰𝘆𝗰𝗹𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽 là chi nhánh của Phụ Tùng Hàng Hiệu. Sự thật không phải như vậy.
  Phụ Tùng Hàng Hiệu được mình sáng lập với 50% cổ phần. Sau thời gian phát triển, vì nhiều lý do chủ quan khách quan, mình đã bán hết cổ phần và tách riêng. Mình mở lại tiệm khác với cái tên mới là 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻, đi theo các tôn chỉ hoạt động hoàn toàn khác, mang đậm tính cá nhân của mình hơn.
  Việc nhầm lẫn 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 và PTHH là không nên có. Những dịch vụ mình chia sẻ trên fanpage hay Youtube của 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻, sẽ chỉ được tìm thấy tại địa chỉ của 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻. Còn những dịch vụ các bạn làm tại PTHH, 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 hoàn toàn không có nghĩa vụ tư vấn, giải trình, bảo hành…
  Đã gặp rất nhiều trường hợp nực cười của một số bạn. Các bạn inbox mình tư vấn đã đời, sau đó dắt xe tới PTHH làm, sau đó lại dày mặt inbox mình hỏi tiếp. Gì kỳ cục vậy?
  Tất cả các bài viết, các clip mình chia sẻ đều có ghi thông tin liên lạc đầy đủ, rõ ràng. Tên thương hiệu khác hoàn toàn, website khác hoàn toàn, Youtube khác hoàn toàn, địa chỉ SĐT khác hoàn toàn… Hy vọng sau này không còn gặp những trường hợp nực cười như trên.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
  – – – – –
  𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗠𝗼𝘁𝗼𝗿𝗰𝘆𝗰𝗹𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽
  🏡 92/2 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
  ☎ 0909.599.592
  🇼www.299kmh.vn
  🇫https://www.facebook.com/299kmh.vn
  🇾Youtube: http://bit.ly/2WCtZ2k

 2. Video giải thích mạch nhớt chuẩn chỉ nhất, người không chuyên cũng dễ dàng hiểu được và cảm nhận được tầm quan trọng của nhớt máy.

 3. Nguoi tho may co hoc bai ban , lam viec Khoa hoc chuyen nghiep chuc Anh nhieu Suc Khoe phuc vu ba con , cong viec Thanh cong nhieu khach hang .

 4. choem hoi benh anh co alm may xe winner lai ko anh..em dang co con winner doi 2017 mua lai..ma gio chay may rat nong va nhot moi thay chay den thui ak..em xin hoi anh o dau vay..em o tphcm..co gi lien he em qua sdt 0326413738

 5. anh nghĩ sao về xe moto cần phải đề nổ để galanty 5 phút rồi mới chạy?
  nó có cần thiết không? bao lâu là đủ?

 6. Cho em hỏi xe mới mua mà chạy số 4 hết ga nó cứ rung rung y như là chạy số 3 là bị sao vậy Anh

 7. Anh đẹp trai này có cái phòng làm việc đẹp như vậy , làm gì có chuyện tay ngan. Thợ giỏi lại ở xa mình thế.

 8. A xe winer X của bị hiện tượng rỉ nhớt ra ngoài theo đường ống đen nối chỗ vị trị bơm nhớt . hiện tượng đó là bị sao v a ? . e nghĩ có khả năng phốt trước bơm nhớt ko kín rỉ ra ngoài phải ko a. E cảm ơn .

 9. A nên đeo camera cố định trên người để rảnh tay review rõ hơn
  Quyết định like và follow sau 1 phút coi video :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *