HỌC TRUYỀN THÔNG RA LÀM GÌ? (Tận Mắt Tham Quan Cơ Quan Truyền Thông Đa Ngôn Ngữ Lớn Nhất Thế Giới! )HỌC TRUYỀN THÔNG RA LÀM GÌ? (Tận Mắt Tham Quan Cơ Quan Truyền Thông Đa Ngôn Ngữ Lớn Nhất Thế Giới! )
*Watch in HD*. Bấm để xem thêm.

Nếu bạn đang băn khoăn truyền thông là gì và học truyền thông ra làm gì, hãy đi làm một ngày cùng mình để khám phá môi trường thực tế công việc ngành truyền thông tại cơ quan truyền thông đa ngôn ngữ lớn nhất thế giới nhé.

Sau khi du học ngành truyền thông ở Úc, mình đã đặt chân vào làm ở đây và có rất nhiều trải nghiệm thú vị để chia sẻ với bạn.

Ngành truyền thông mang lại cho bạn cơ hội làm ở nhiều lĩnh vực, từ quảng cáo sáng tạo trong agency, truyền thông marketing, public relations hoặc truyền thông media như mình. Tuy nhiên, ngành truyền thông có khó không? Kỹ năng nào làm ngành truyền thông? Mình sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn về việc liệu tính cách của bạn có hợp với ngành truyền thông hay không, làm công việc ngành truyền thông thực sự ra sao.

Ngoài ra, ở vị trí là du học sinh Úc và làm việc tại Úc, mình sẽ cho bạn thấy kỹ năng nào cần học ngành truyền thông và điểm khác biệt giữa môi trường làm truyền thông ở Úc và Việt Nam mà mình quan sát được.

𝐗𝐄𝐌 𝐓𝐇𝐄̂𝐌 𝐕𝐈𝐃𝐄𝐎 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐈𝐍 𝐒𝐄̃ 𝐇𝐔̛̃𝐔 𝐈́𝐂𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐁𝐀̣𝐍:
🌵Làm sao tìm được việc làm TỪ TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP:
🌵Kỹ năng Viết CV Đỉnh cao Chưa Ai Biết:
🌵Khi Nào Nên Nghỉ Việc để Đi Du Học:
🌵13 Bài Học Tình Yêu Sau 15 Năm Hẹn Hò:

———-
❤️Cảm ơn bạn đã ghé thăm channel của mình. Nếu bạn có thêm chia sẻ hoặc yêu thích xem chủ đề gì, hãy comment bên dưới cho Tina biết với nha. ^^
☀️Đăng Ký SUBSCRIBE mình hoặc góp ý để giúp mình làm thêm những nội dung bổ ích hơn cho các bạn nhé.♥

🌵Kết bạn với mình qua Instagram :

📭Business & General Enquiries: tinado.channel@gmail.com

________
Music by Jaylon Ashaun – Strawberries and Wine –
Music by MYSM – Fucked Up Today –
Music by Cults – 2099 –
Music by Reggie San Miguel – Ruby Grapefruit –
Music by Dylan Rockoff – Anymore –
Music by Ryan Little – 70s TV –

#truyenthonglagi #lamtruyenthongouc #dilamouc #tinado #NgànhTruyềnThông #Hướngnghiệp #ADayInMyLife #Gotoworkwithme #hoctruyenthongouc #hocgidelamtruyenthong #nganhtruyenthongcokhokhong

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

12 Replies to “HỌC TRUYỀN THÔNG RA LÀM GÌ? (Tận Mắt Tham Quan Cơ Quan Truyền Thông Đa Ngôn Ngữ Lớn Nhất Thế Giới! )”

  1. Bảo sao ngay từ video đầu tiên em xem thì em đã thấy giọng chị hay thế thì ra chị có làm bên radio.

  2. This is so cool. Thanks for sharing. Our podcasting studio in San Diego currently have only 1 recording room, but the goal is to have multiples like this one day.

  3. chúc Tina luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và sản xuất những video mới chất lượng hơn nhé!

  4. em chào chị, em thích vlog của chị ạ. Em mới sang Syd được 1 năm rưỡi và hiện tại đang học master ngành Creative Industries, em cũng mong muốn được làm trong ngành Radio, hi vọng chị có thể chia sẻ chsut kinh nghiệm về cách xin việc cũng như khi chị mới bắt đầu vào ngành radio khi còn là du học sinh ạ <3

  5. Cảm ơn chị Tina! Em cũng mới rời Melbourne từ năm 2018 và clip này của chị làm em thấy xúc động và nhớ Úc lắm. Một đất nước tươi đẹp chị nhỉ? Em cũng là một Rmiter đấy. Chị thật giỏi giang và dịu dàng. Em chúc chị và gia đình sức khoẻ và nhiều may mắn nhé!!!

  6. Hy vọng các bạn đã hiểu thêm thực tế làm trong ngành truyền thông ở Úc là như thế nào. Các bạn còn muốn xem những gì liên quan đến công việc của mình, đừng quên comment bên dưới cho mình biết nha. 💕💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *