Học Excel từ cơ bản đến nâng cao – Bài 04 – Hướng dẫn giải phương trình bậc nhất và bậc haiExcel cơ bản giúp bản làm chủ excel từ cơ bản đến nâng cao. Loạt video này hướng dẫn các bạn thực hành chi tiết thông qua các ví dụ cụ thể.
Phù hợp cho các bạn muốn: học excel văn phòng, học excel cấp tốc, hoc excel nang cao mien phi, học excel online youtube, hướng dẫn học excel văn phòng, học excel cơ bản 2017, tài liệu học excel, tài liệu excel cơ bản, học excel cơ bản 2010, các hàm cơ bản trong excel, bài tập excel cơ bản, các hàm trong excel, hướng dẫn học excel văn phòng, học excel nâng cao online, excel nâng cao cho kế toán, excel cho kế toán, học excel nâng cao miễn phí, bài giảng excel nâng cao, bài tập excel nâng cao, thủ thuật excel,…
Các bạn sẽ làm chủ excel sau khi thực hành xong loạt bài này:
– Thành thạo tất cả các hàm cơ bản: Vlookup, Sumifs, Countifs, Average, Index, Match, Subtotal, If, Iferror, Max, Min, Large, Len, Trim, Value, Rank, Round, ….
– Thành thạo vẽ biểu đồ, Pivot,
– Conditional formating excel (Định dạng có điều kiện)
– Cách dùng các hàm kết hợp

Video này sẽ hỗ trợ được bạn cách dùng Excel, hướng dẫn sử dụng Excel, cách làm Excel trên cả học Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013 và Excel 2016

Download tài liệu:
Facebook hỗ trợ::
Đăng ký kênh để nhận được video mới:

Mình sẽ trả lời tất cả câu hỏi của các ban ở comment phía dưới hoặc các bạn có thể gửi mail về địa chỉ excel.chicken@gmail.com
Hướng dẫn thực hành chi tiết Excel cơ bản số 01:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Gà Excel các bạn nhé.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

9 Replies to “Học Excel từ cơ bản đến nâng cao – Bài 04 – Hướng dẫn giải phương trình bậc nhất và bậc hai”

  1. Còn 2 trường hợp đặc biệt là: a+b+c=0 và a-b+c=0 có 2 nghiệm phân biệt bạn chưa đưa vào hàm if nên bài này chưa chính xác (ý kiến chủ quan của mình).

  2. Ra trường lâu quá rồi cách giải toán không nhớ luôn 😂 làm hàm vô rối thật

  3. bài 4 quá khó đối với em, hic. Em không biết là bài tập này có ứng dụng vào công việc nhiều không ạ? Em ra trường đi làm rồi chứ không còn đi học nữa.

  4. thôi mới bắt đầu học mà gặp bài này thì bó tay rồi, ghim để đợt nào cứng rồi làm lại. mà tks ad cái bài giảng dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *