[Hóa học] Nước vôi trong và khí cacbonicXEM 33 THÍ NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

Kênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

HOTLINE ĐẶT SÁCH : 0909-623-698

Hoá học là một môn khoa học thực nghiệm. Do đó, các thí nghiệm giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ dạy học hoá học ở trường phổ thông. Mặt khác, hoá học còn có mối liên hệ mật thiết với thực tiễn đời sống con người. Vì vậy, việc gắn kết thí nghiệm hoá học với cuộc sống hằng ngày sẽ tạo hứng thú cho học sinh khi học. Học sinh có thể vận dụng các kiến thức hoá học đã học để lí giải, giải quyết và khám phá các vấn đề thực tiễn trong đời sống hàng ngày.

Quyển sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh Trung học cơ sở khám phá thế giới xung quanh dưới góc nhìn của bộ môn Hoá học, góp phần thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy và học thực sự hiệu quả.

Tác giả đã đưa vào sách 33 video clip thí nghiệm hoá học hoàn toàn miễn phí thông qua các QR code ở từng thí nghiệm. Giáo viên và học sinh có thể dễ dàng xem được những thí nghiệm này bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay các thiết bị số cầm tay có cài phần mềm đọc QR code. Các video clip được lên kịch bản theo định hướng gắn kết thực tiễn. Những hoá chất, nguyên vật liệu và dụng cụ thí nghiệm là các vật dụng, thực phẩm gần gũi và thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể chủ động và sáng tạo trong việc dạy học tại nhiều địa phương còn khó khăn về cơ sở vật chất.

Trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi một số thiếu sót, tác giả rất mong nhận được sự góp ý của quý bạn đọc, các em học sinh, quý thầy cô giáo và quý phụ huynh để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

3 Replies to “[Hóa học] Nước vôi trong và khí cacbonic”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *