HLV Thomas Tuchel cần phải làm ngay điều này dù mới về Chelsea

huấn luận viên của chelsea
Nguồn ảnh: https://kubetviet.tv

Một trong những vấn đề HLV Thomas Tuchel cần phải giải quyết ngay lúc này đó là khả năng săn bàn của hàng công, đặc biệt là Timo Werner. Tiền đạo người Đức thi đấu tệ hại kể từ khi gia nhập Chelsea hồi đầu mùa.
Dù vậy, HLV Tuchel khá tự tin có thể giúp Werner lấy lại phong độ, ông chia sẻ:
🗣 “Timo cần có không gian. Cậu ấy rất nhanh, thích hợp khi gặp đối thủ có hàng phòng ngự dâng cao. Một chút lệch trái, để có thể nhận bóng trong không gian mở. Liệu chúng tôi có thể cải thiện để tận dụng khả năng của cậu ấy trong không gian hẹp? Tôi tin là được, và đó là công việc của tôi.”
🗣 “Cậu ấy còn trẻ, cởi mở, thân thiện và hăng hái học hỏi. Ngay từ khoảnh khắc tôi nhìn gần khuôn mặt cậu ấy, tôi có thể thấy được gánh nặng ở trên vai. Cậu ấy lo lắng rất nhiều, và điều đó cho thấy cậu ấy là người có trách nhiệm.”
🗣 “Không phải lúc nào lo lắng cũng tốt với một tiền đạo, nếu bớt quan tâm đi một chút sẽ tốt hơn với họ, nhưng chàng trai này không phải mẫu người như thế. Cậu ấy không hài lòng ở bản thân và những gì xảy ra gần đây.”
🗣 “Quan trọng là phải xây dựng lại ở cậu ấy niềm tin vào bản thân, chấm dứt sự nghi ngờ ở bản thân và tìm lại nụ cười trên khuôn mặt. Đó là công việc của tôi, phải tìm kiếm một vị trí có thể tận dụng được thế mạnh của cậu ấy.”

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *