Hình ảnh thực tế Căn Hộ Chung Cư An Gia Skyline Quận 7CÔNG BỐ DỰ ÁN CĂN HỘ AN GIA SKYLINE 04/10/2015.

Tiếp nối thành công dự án An Gia Riverside, chủ đầu tư An Gia mang đến cho thị trường Quận 7 một căn hộ cao cấp mới với tên Căn Hộ Chung Cư An Gia Skyline Quận 7. Chung Cư An Gia Skyline là cải tiến hoàn toàn mới từ những điểm yếu của căn hộ AN Gia Riverside. Hầu hết đều là diện tích trung bình từ 63m2 2 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu mua ở và đầu tư tại thị trường quận 7.
Với tiêu chuẩn của một khu căn hộ Biệt Lập cao cấp thật sự An Gia Skyline mang đến một sự hài hòa giữa không gian tự nhiên và nhân tạo để cho cư dân một cảm giác như đang ở trong một khu đô thị xanh trong lòng thành phố trẻ. Giá bán An Gia Riverside thích hợp để đầu tư cũng như an cư lí tưởng.
Vị trí là một phần không thể tách rời để khẳng định vị thế tương xứng . Vị trí trung tâm , gần tiện ích , xa ồn ào đô thị là nơi lý tưởng nhưng khó kiếm giữa chốn Sài Thành đông đúc. Ngay tại quận 7 , liền kề Phú Mỹ Hưng , Khu căn hộ Biệt lập Ven sông An gia Skyline sở hữu vị trí ” 3 trong 1 ” hiếm có . Tọa lạc ngay bờ sông Sài gòn có bề rộng lên đến 1,5km , chủ nhân của An gia Skyline có thể ngắm nhìn pháo hoa rực rỡ từ Q1 hay chỉ cần 1 phút để tận hưởng mọi tiện ích từ Phú Mỹ Hưng

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

One Reply to “Hình ảnh thực tế Căn Hộ Chung Cư An Gia Skyline Quận 7”

  1. Liên Hệ Chủ Đầu Tư An Gia để biết thêm thông tin và xem nhà mẫu nhé quý Anh / Chị. Ms. HƯơng: 0933332691

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *