HDSD thuốc đặc trị hôi nách ông BủngDù là hôi nách nặng đến mấy, di truyền hay bị hôi nách sau sinh, với khả năng trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ sau 3-7 lần sử dụng, bí quyết trị hôi nách gia truyền Ông Bủng được ví như “thần dược” giúp mọi người nhanh chóng xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “viêm cánh”.
Dựa trên bài thuốc gốc của lương y Tuệ Tĩnh . Lương y dòng họ Nguyễn Bủng sử dụng và đúc kết thêm, nay đã tới đời thứ 5 làm nghề lang y chữa bệnh cứu người tại địa phương và các vùng lân cận. Thành phần như thanh mộc hương, bạch hương cùng các loại nguyên dược liệu có sẵn trong tự nhiên, an toàn khi sử dụng như trầu không, lá khế, đinh lăng… kết hợp với bí quyết điều chế lâu đời để có được bài thuốc nam trị hôi nách trong 1 tuần. Chỉ sau 3 ngày sử dụng mùi đã giảm đi rõ rệt và hết hẳn mùi sau tối đa 7 ngày – không cần sử dụng thuốc hàng ngày về sau mà vẫn đem lại hiệu quả hết mùi dù hoạt động nặng hay chơi thể theo, ra mồ hôi…*

Đặc tính Dược lý học: Thuốc dạng bột sẽ thẩm thấu vào bên trong thông qua vùng da nách làm làm teo đi hạch hôi, tuyến mồ hôi và ức chế sản sinh tuyến mới để hạn chế tối đa việc đào thải mồ hôi, chất nhờn vùng nách. Bên ngoài thuốc có tác dụng diệt vi khuẩn tạo mùi, làm se lỗ chân lông đồng thời làm trắng và khô vùng da nách bị thâm, ướt.*

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THUỐC NAM TRỊ HÔI NÁCH ÔNG BỦNG
KHÔNG NHIỀU ĐẠI LÝ
không bán buôn, để tránh việc hàng giả, nhái, kém chất lượng. Chỉ có 2 cơ sở duy nhất bán và trực tiếp bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
490.000đ mỗi lọ, hết mùi cả năm nhưng không phải dùng hàng ngày. 1 lọ nhiều người trong gia đình có thể dùng chung cả năm với chi phí và hiệu quả tốt hơn mọi phương thức trị mùi hôi nách.

DẠNG BỘT CÔ ĐẶC
khác với các loại nước, xịt dạng lỏng đã pha nước, gây ướt đẫm, ố áo. Cũng không giống dạng dung dịch đặc như lăn nách gây nhớt và bịt lỗ chân lông. Dạng bột sử dụng khi mới tắm xong, vùng nách còn ướt giúp bột dính và thẩm thấu nhanh chóng mà không gây tắc hay làm kích ứng vùng da nách.

CHỈ 7 LẦN DÙNG
mỗi người chỉ cần bôi 3-7 ngày đầu sẽ thấy ngay hiệu quả hết mùi & kéo dài vài tháng. Sau đó tùy cơ địa, chế độ ăn có thể mùi nhẹ trở lại. Khi này chỉ cần bôi nhắc 1,2 ngày là hết mùi mà không cần dùng hàng ngày. Không lo tiêm, phẫu thuật mới hết mùi như các biện pháp khác.

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HẾT MÙI
Y học không có giá trị tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng sao cho công dụng là tối đa đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên hiệu quả mà ông Bủng đạt được chỉ ở mức 98% người dùng hết mùi. Vậy nên ông Bủng sẽ hoàn tiền mua đối với các trường hợp dùng 7 ngày không hết mùi

CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI CẢ GIA ĐÌNH
Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú và nhiều lứa tuổi đều có thể sử dụng. Tất cả là nhờ sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Không sử dụng hóa chất, dược phẩm công nghiệp. Quá trình bào chế được đảm bảo, tuân thủ nguyên tắc cơ sở.

THUỐC NAM GIA TRUYỀN ÔNG BỦNG

HOTLINE: 0969.847.099

VPKB: Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: 31 Phố Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

www.facebook.com/ongbung.dactrihoinach

Email: ongbung.dactrihoinach@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *