Hậu Duệ Đu Càng CCCĐ V.ạn K.iếp Ngu|Đi Cơ Hoa Qua Nh.ân Qu.yền M.ị Dân|Tự Dẫn Thân Vô C.ũi C.h.ó

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

39 Replies to “Hậu Duệ Đu Càng CCCĐ V.ạn K.iếp Ngu|Đi Cơ Hoa Qua Nh.ân Qu.yền M.ị Dân|Tự Dẫn Thân Vô C.ũi C.h.ó”

 1. Phản tặc hdh và nqt chúng đang mưu đồ thâm độc, chúng đang thực hiện cách mạng trắng, lôi kéo quần chúng nhân dân thiếu hiểu biết về lịch sử của cha ông, tuyên truyền xuyên tạc và bóp méo lịch sử, mọi người dân phải lên tiếng mạnh mẽ để vạch mặt lũ nguỵ tặc yêu nước trá hình này

 2. Bọn chống cộng cực doan tư xưng có Học nhưng Là Học làm tay sai học du càng Học xuyên tạc lừa bịp và sảo trá….

 3. Ly luan cua VU QUANG rat la vung chac , ro rang va rat dung , pha mot chut hai huoc …! Moi lan xem video va nghe em noi chuyen anh deu cuoi vui nhieu lam . Cam on VU QUANG that nhieu .

 4. Nếu đối diên sư thật 3/ phải đăo mã 3đời lên rủa xã rất khó . Nên phải chấp nhận làm bọ hung muôn đời . Vì nếu con cháu 3/ muốn làm ng thì phải chọn con đường khác với bọ hung cha ông chúng đă chọn có ngĩa lã dũng cảm thừa nhận sai trái của cha ông nó . Quả là rất khó .

 5. Tôi có anh rể người mỹ trắng làm luật sư quốc tế ở bang California. Nhưng anh đã mua nhà ở TPHCM rồi. A rất thích ở Việt Nam. Lại theo phật. Rất hay từ thiện ở chua.thường được trường Đại học luật moi làm giảm khảo..
  Bạn tu mỹ qua DL Việt Nam là đua đến tham quan địa đạo Củ Chi. Mua 3 cái áo phông đo có in co do sao để về tặng bạn. Còn nói lúc nào có dk ru bạn DL Việt Nam. Tôi thấy yêu thích viet nam lam không nhu 3/// xo la suốt ngày tìm cách chửi bới Việt Nam.

 6. Người vn khiêm tốn giản dị .đấy là cái đẹp đạo đức…..mọi người đừng vơ đũa cả lắm nhé .

 7. Vu Quang xem quốc khai đua bằng chứng vạch mặt 2 con vật hdh,tn chưa. Lê bao khóc lóc bảo vệ 3/ hdh,tn o kênh XUân tao vlog chưa??

 8. Chinh Hoa Kỳ và các nước tây phương đang chà đạp lên nhân quyền. Chân mình dẫm cứt bê bê lại cầm Bo đuốc để dê chân người thật hồn nạn nhục nhã cho hoa kỳ và các nước tây phương. Sở trường là lấy thịt đè người mà vẫn không thành công.thử hỏi tại sao. Trả lời. Bởi vì phi nghĩa và lừa đảo. Không có chính nghĩa là thua thôi có gì đâu .OK

 9. NQ 36 của nhà nước VN là mở rộng lòng nhân ái cho những người yêu quê hương đất nước để trở về VN có cơ hội làm ăn kinh tế với mục đích đôi bên cùng có lợi : bên cạnh đó cũng đã có một số người họ có thực tâm trở về quê hương đất nước làm ăn kinh doanh chân chính và đã đạt được những thành tựu to lớn . Ngược lại cũng có rất nhiều thế lực phản động đã lợi dụng cơ hội này để về truyền bá nhồi sọ những tư tưởng thối nát vào người dân thiếu hiểu biết , bất mãn chế độ , quậy phá làm nhũng nhiễu đất nước chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn . Mục đích của chúng là lừa bịp đồng bào ở hải ngoại quyên góp tiền để chúng bỏ túi riêng và quậy phá đất nước . Thực tế đã có rất nhiều người ở trong nước đã suy nghĩ thiển cận trứng kế của bọn chúng để rồi vào tù ra tội đến khi nhận ra thì đã quá muộn . Mong sao mọi người trong nước chúng ta hãy nhìn xa trông rộng một chút để không trúng kế của bọn chúng rồi phải bước vào vòng lao lý .

 10. Xin Chào Vũ Quang.
  Tôi nghĩ trong thời gian vừa qua nếu như kênh Vũ Quang VicoNice không xuất hiện thì Hoàng Duy Hùng và Trường Nguyễn đã là trùm xỏ trên không gian mạng.
  Tất nhiên những Người như chúng tôi là Nông dân bình thường vẫn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam,Nhà Nước Việt Nam XHCN. Xong có kênh của Vũ Quang,chúng tôi được chia sẽ những bức xúc mà bọn phản động cccđ Hải ngoại ngày đêm xuyên tạc sự thật Lịch sử Việt Nam XHCN qua các thời kỳ. Cảm ơn kênh Vũ Quang VicoNice.
  Chúc Vũ Quang nhiều sức khỏe hạnh phúc an lành và thành công.

 11. Ok vũ quang bọn chó săn đc nghi định 36 chúng không quay về lai còn đòi hỏi vớ vẩn thì khi về thì cũng làm chó thôi

 12. Anh nói mẩy đứa dân chú cuội,dân tham ,nhà béo ,nhà đẩu tranh và những đứa chống gậy ….họ phá dân mình, đất nước mình .là họ ngu một ,nhưng mình cũng phải trách và oán hận những đất nước đá bao che ,giật dây những đám ngu kia ….

 13. Trong đám bô xà thổ tả có ông Đức đầu bạc là tạm ổn ! Còn lại toàn ngu học tuỳ cấp độ !

 14. bọn cccđ do CIA chỉ đạo nên bọn đó mới ngông cuồng như vậy và ta cũng không nên tin vào lời noí có cánh của HK

 15. Thời đại của lũ bịp bợm cntb mất dạy sắp hết rồi ! Giờ là lúc cho sự thật , ánh sáng của loài người văn minh lấy lại công bằng !

 16. Bọn rước voi về dày mả tổ và vô Tổ Quốc quê hương thì gọi là gì nhỉ .tôi gọi là bọn chó săn

 17. Rận chủ cuội đội lốt "nhân huyền" chống phá Tổ Quốc rồi đi tù để đi Mĩ chẳng chi là lạ, nhưng khốn nạn cho những rận chủ Đài-Trang-Râu-Dũng-Linh cẩu..luôn nghêu ghao Việt Nam ko có nhân-quyền, vì rận chủ ko thích quyền làm người, mà rận chủ chỉ thích quyền làm chó săn để rồi đạp đổ tổ tiên, gia tộc, rước va-ti-ẳng tôn thờ bọn gian hùng lật sử.

 18. Nhìn hình đưa lên là đẹp rồi đấy, nhưng trình độ thì như con vẹt, chả hấp dẫn lắm. Chưa có một bài nào hay cho ra hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *