HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ_Bài 93_CÁC CÔNG VIỆC BẢO HIỂM XÃ HỘI PHẢI LÀM HÀNG THÁNG CỦA HR C&BTrong video này chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành để vẽ bức tranh outline, highlight những công việc liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buôc mà cán bộ nhân sự tiền lương chúng ta phải làm hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
Hy vọng vi deo sẽ giúp ích được cho các bạn để khác bạn không QUÊN hay bỏ sót công việc của mình.
Các bạn tham gia group này để trao đổi, chia sẻ kiến thức nhé!

Cảm ơn các bạn
HỌC CÙNG HELEN
Fanpage:
Group:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

3 Replies to “HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ_Bài 93_CÁC CÔNG VIỆC BẢO HIỂM XÃ HỘI PHẢI LÀM HÀNG THÁNG CỦA HR C&B”

  1. Hiện tại mình có nhận dạy thêm C&B cho các bạn mới vào nghề, cũng như nhận tư vấn về công việc cho các công ty , các anh chị em muốn hoàn thành nhanh chóng công việc các bạn có thể liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/lineduhn/ hoặc liên lạc với mình qua số điện thoại 0976.979.918 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn các bạn!

  2. Cô cho em hỏi với ạ!
    Công ty em được nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật. Tháng 10/2020 này có 1 nhân viên hết hạn HĐLĐ vào ngày 15/10/2020. Cô cho em hỏi trường hợp này em sẽ bảo giảm trong tháng 10/2020 hay tháng 11/2020 mới báo giảm ạ?
    Em cám ơn cô rất nhiều!

  3. Em cảm ơn bài giảng của cô rất nhiều ạ. E mới làm về bảo hiểm. Tuy nhiên, có 1 số vướng mắc mong được cô giúp đỡ. 1 số nhân sự bị mất sổ bảo hiểm thì mĩnh vẫn báo tăng bảo hiểm được đúng ko cô? 2 là đối với những nhân sự đang làm chế độ tất toán bảo hiểm ko đóng bảo hiểm theo đúng quy đinh, mình phải làm như thế nào ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *