Hai Bang Mỹ Ko Cần $300 CủaLiên Bang |Bầu Cử Qua Bưu Điện?#datnguyen,#cuocsongmy
cuộc sống Mỹ Dat Nguyễn chia sẻ hai bang mỹ ko cần $300 của liên bang, bầu cử qua bưu điện

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

31 Replies to “Hai Bang Mỹ Ko Cần $300 CủaLiên Bang |Bầu Cử Qua Bưu Điện?”

 1. Chỉ có Tổng Thống Trump mới cứu được Vietnam khỏi sự đô hộ của tàu cộng.
  Xin hãy nhìn Biển Đông, Trường Sa, Hoàng Sa, Ải Nam Quan, Thác Bản Dốc, Fomosa,
  những con đập trên thượng nguồn sông Mekong, vựa lúa, nguồn cá, nguồn chim, môi
  trường của miền Nam Việtnam đang thoi thóp chờ được cứu; hiện ô nhiễm và thiếu
  nước khắp mọi nơi, Tân Cương, Tây Tạng, Pháp Luân Công, Thiên An Môn, dịch cúm
  Vũ Hán vv…và vv…để thấy sự đe doạ triền miên trên đầu nước Việt và người Việt.

 2. Em ơi tin giả đó. Không chết nhiều đâu. Những kẻ phá hoại họ phao tin đồn gia tăng con số,
  cái bệnh gì chết cũng nói là bị COVID 19 🍃🌺

 3. Tôi thấy bạn có vẻ nghiêng ́về dân chủ hơn, cách nói không thuyết phục người nghe , vì không đúng vài điều

 4. Từ nào giờ vụ bỏ phiếu qua thư đều gian dối, nếu bỏ phiếu qua thư sợ lây sao đảng Dân chủ cho bọn BLM biểu tình , đó là chiêu trò của đảng Dân chủ , báo chí ớ̉ Mỹ toàn là fake news , đúng là bang nào cho quậy phá thì bang đó tự chịu đi, bang nào nghèo là do bang đó tham nhũng , lấy tiền thuế của dân ủng hộ cho BLM, mua khẩu trang vứt đi của TQ ,và làm chuyện riêng

 5. Thời đó khác thời bây giờ anh ơi, tại vì bây giờ họ tìm nhiều thủ đoạn họ hại TTTRUMP, nên TTTRUMP đề phòng thì cũng đúng thôi, theo em thì mình nên đến phòng phiếu bỏ phiếu thì vui hơn và trực tiếp thể hiện quyền dân chủ của mình, ai có muốn ăn gian cũng không được, bỏ phiếu qua thư chán lắm, hồi hộp không biết lá phiếu của mình có tới được không, hay bị thủ tiêu, em nhất quyết không bỏ phiếu qua thư.

 6. Bỏ phiếu phải đến phòng phiếu mới hợp lệ. Bỏ phiếu qua thư là bất hợp lệ. Tôi đề nghị bầu cử phải đến phòng phiếu. Tại sao đi biểu tình thì được, đi bỏ phiếu không được. Quá vô lý. Ý kiến của đảng dân chủ không đi bầu cử trực tiếp tại phòng phiếu mà bỏ phiếu bằng thư tín là quá sai rồi.

 7. Tôi không biết bạn đi qua Mỹ theo diện gì? Nhưng tôi thấy bạn tuyên truyền cho người dân Việt bên Mỹ những điều không tốt cho nước Mỹ.
  Người Việt có câu “ ăn qủa nhớ kẻ trồng cây” “ ăn cây nào rào cây ấy”, “ cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”
  Có lẽ bạn chưa có Con, cho nên tư tửơng của việc nhận tiền thất nghiệp của bạn không nghĩ đến con cháu mình, cho nên nghe có tiền là rất Happy , không cần nghĩ xa hay nghĩ cho ai hết. Tôi hỏi bạn, tiền cho lấy từ đâu??? Ai sẽ trả món tiền đó? Chính những người có tư tưởng ích kỷ như bạn mà đất nước VN dã trở nên như ngày nay.
  Tôi hỏi bạn, nếu bạn thất nghiệp , chính phủ cũng trả tiền thất nghiệp cho bạn, đâu phải cần tiền thất nghiệp cho covid19 đúng không, tiểu bang của bạn sẽ cho bạn 10 tháng đến 1 năm, trong khi dịch chỉ mới được vài tháng. Vậy chứng tỏ bạn tham lam và qúa ích kỷ.
  Bạn làm video clips này để kiếm thêm views, thêm tiền cho bản thân bạn, bất chấp tình trạng nước Mỹ ra sao. Nếu đó là chuyện riêng của bạn tôi không nói, nhưng đừng tuyên truyền những tư tưởng CS cho người dân bên Mỹ nhá, nếu bạn ăn cơm, hưởng lợi bên này mà mục đích phá hại đất nước Mỹ, thì tôi khuyên bạn về VN ở, có lẽ phù hợp cho những tư tửơng của bạn. Hãy để chỗ này cho những người yêu mến và muốn bảo vệ nó.
  Luận điệu của bạn là giọng điệu tuyên truyền theo chế độ CS, đừng qua đây phá hoại nước Mỹ nhá! Bạn nên về VN tuyên truyền cho CS.thì đúng hơn.
  Mọi người nghe người này nói nên cẩn thận vì với giọng điệu như có vẻ chân chất, nhưng thật sự cố tình tuyên truyền CS đó, mọi người nên cẩn thận và suy nghĩ lại xem.
  Tôi nghĩ bạn theo phe dân chủ, có lẽ họ mướn bạn làm cho họ, mặc dầu bạn biết họ bắt tay với TQ, hay là bạn muốn qua TQ ở???
  Bạn cũng biết rõ truyền Thông Mỹ bị dân chủ nắm hầu hết, và bạn xem, nghe nó, chẳng khác nào bạn tuyên truyền fake News , bạn nên nghe trực tiếp tin người đó nói hơn là nghe người ta chiếu lại , sửa đổi, và bình luận vì đó là điều không thật.

 8. Đi chợ , đi shopping Macy’s thì được nhưng hổng ủng hộ cho dân đi bầu??? 🤣😂. Chán Đảng phái dân chủ ma mị này quá !!👎

 9. Hi A Dat, thong tin a chia se rat thuc te. A cho toi hoi tieu bang North Coralina sinh song de lam viec khong a, toi lam nail thi on khong. Cam on anh

 10. Tại sao đi siêu thị đồng được ma đi bầu cử lai bằng thu bưu điện kho hiểu qua chắc có ý do gian lận gì đây

 11. Đảng dân chủ biết joe Biden quên trước quên sau , không có tài ăn nói nên không cho như TT Trump nên biden sợ muốn trốn

 12. Obama bước chân vào toà Bạch Ốc chỉ có 1 triệu 6 nhưng 8 năm sau hết nhiệm kỳ thì có hai trăm triệu dollars chưa biết của chìm của obama, khủng khiếp không?

 13. Có tiếng là phụ, nhưng vì TT Trump thấy 24 năm quá bị T + lấn áp, sẽ đè Mỹ xuống và lên làm bá chủ hoàn cầu nên ông bước vào con đường chính trị

 14. Ban đâu Đạt nói :”Theo Đạt bầu qua thư cũng ok” Không ok đâu Đạt, Đảng dân chủ tìm cách gian xảo , lừa gạt đó Đạt cho nên
  Please ID vote là an toàn mà thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *