#H.03 Chữa Mộng Mắt Khỏi Ngay Bấm Huyệt Này #ShortsNhững video tiếp theo chúng tôi xin nêu rõ vị trí và cách bấm từng huyệt đạo cụ thể chữa bệnh mộng mắt. Các bạn hãy đăng ký để theo dõi kênh nhé! Chào các bạn! kênh này mình thực hiện với mong muốn giới thiệu những bài thuốc hay, những bí quyết, những mẹo trong dân gian hàng ngày với cách làm đơn giản về sức khỏe đến với mọi người để cùng nhau thưởng thức hương vị tuyệt vời mà chính tay ta làm ra nhé! Chúng tôi muốn trao đi những thông tin này đến tất cả mọi người trong cộng đồng với sứ mệnh giúp cho các bạn có được cuộc sống an nhiên, sống khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Khi cơ thể muốn khỏe mạnh thì khi và chỉ khi 3 thể thân – tâm – trí đều được nuôi dưỡng bền vững theo thời gian. #H.03 Chữa Mộng Mắt Khỏi Ngay Bấm Huyệt Này #Shorts. Bộ huyệt chữa chứng bệnh mộng mắt, mộng thịt như các huyệt số: 195, 16, 130, 03, 100, 50 Chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe thân tâm an lạc! Chúc quý vị luôn vui khỏe, bình an trong công việc cũng như trong cuộc sống! Hãy nhấn nút đăng ký để đón xem những video mới nhất của kênh nhé! Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày hay 10 phút mỗi ngày các bạn có thể khám phá những kiến thức tuyệt vời trong dân gian đã bị quên lãng. Kênh Sống Khỏe Thân Tâm Trí chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe thân tâm an lạc nhé!
Các bạn giúp mình đạt 30.000 subcrise nhé!
Click tại đây để đăng ký kênh:
© Những video trên kênh ❝Sống khỏe cùng đông y❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-up dưới mọi cách.
These video were made by me, if you want to remove this video, please contact with me before doing anything. We will respectfully remove it.
Lưu ý miễn trách nhiệm: Những thông tin trên giúp các bạn tham khảo để có thêm các kiến thức tốt cho sức khỏe của mỗi người. Muốn được chữa đúng cách các bạn phải gặp bác sĩ có uy tín để được thăm khám và điều trị theo hướng tốt nhất chuẩn của bộ y tế.
Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký kênh giúp mình có động lực làm thêm nhiều video ngày một hay hơn nữa!
I love you all
#Sốngkhỏecùngđôngy#biquyetsongkhoe#thaoduoc#Shorts#mongmat#H.03

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

11 Replies to “#H.03 Chữa Mộng Mắt Khỏi Ngay Bấm Huyệt Này #Shorts”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *