[Gương Mặt Trang Bìa] Min & Soobin Hoàng Sơn – Cuộc Hội Ngộ Tại Bảo Tàng | ELLE Vietnam► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Bạn đọc thân mến,

Bạn đang cầm trên tay số báo tháng 9 – The September Issue. Đây là một trong những số báo đặc biệt trong năm khi các Biên tập viên của ELLE lựa chọn, review những BST Thu – Đông 2018 đẹp nhất, những xu hướng hứa hẹn sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn trang phục của bạn, hay những gì bạn sẽ thấy ngập tràn trên Instagram trong thời gian tới. Rất nhiều cảm hứng của BST Thu – Đông đến từ câu chuyện di sản, kho lưu trữ của thương hiệu. Các NTK đã tái sinh những dấu ấn đặc trưng thông qua lăng kính đương đại của streetwear, phong cách athleisure, vẻ đẹp phi giới tính… Điều khiến bản thân tôi thấy thú vị hơn cả là sự xuất hiện của những tên tuổi trẻ mới toanh. Họ là những nhân tài thiết kế tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết cho ngành thời trang. Trong những mùa sắp tới, có lẽ bạn sẽ tiếp tục nghe nhắc đến Richard Quinn, Molly Goddard, hay Marine Serre… Bước ra từ những trường đào tạo hàng đầu, được công nhận bởi những cuộc thi thiết kế danh tiếng như LVMH Prize, các NTK trẻ mang đến góc nhìn mới mẻ, chứng tỏ thời trang có thể trở thành phương tiện hoàn hảo để phản ánh nền văn hóa, những vấn đề của xã hội và niềm đam mê của thế hệ trẻ. Số báo tháng 9 còn đánh dấu lần đầu tiên ELLE chụp Min và Soobin Hoàng Sơn, hai nhân vật đã giành được giải thưởng nữ và nam ca sĩ phong cách nhất của ELLE Style Awards 2018. Đây cũng là lần đầu tiên Min và Soobin cùng xuất hiện trên một “sân khấu”, và đó lại là sân khấu thời trang với những thiết kế mới nhất từ BST Thu – Đông 2018 của Chanel. Mỗi người sở hữu một con đường, cá tính âm nhạc rất khác nhau, nhưng khi trò chuyện cùng ELLE, cả hai đều chia sẻ về niềm tin vào con đường đã chọn, và tâm huyết tìm kiếm những trải nghiệm, thách thức mới. Mời bạn cùng ELLE bước vào không gian mùa Thu với tâm thế cởi mở để đón nhận những cảm hứng nổi bật nhất về thời trang, làm đẹp cùng những góc nhìn sâu sắc về thế giới giải trí và nghệ thuật đương đại.
Ban Biên tập ELLE

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Chỉ đạo Mỹ thuật DZŨNG YOKO
Ảnh NICK NGUYỄN
Makeup & Làm tóc TÙNG CHÂU
Bài HƯƠNG TÔN
Sản xuất HOÀNG LÊ
Stylist HUYỀN LINH
Trợ lý NHẬT ANH
Dựng cảnh LÝ BÌNH SƠN
MIN: Trang phục & phụ kiện CHANEL
SOOBIN HOÀNG SƠN: Áo khoác, vòng cổ & vòng tay CHANEL

#ellevietnam #guongmattrangbia #Soobin&Min

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

6 Replies to “[Gương Mặt Trang Bìa] Min & Soobin Hoàng Sơn – Cuộc Hội Ngộ Tại Bảo Tàng | ELLE Vietnam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *