Gửi tiết kiệm 50 triệu, cách rút tiền tiết kiệm khi chưa đến hạnGửi tiết kiệm 50 triệu, cách rút tiền tiết kiệm khi chưa đến hạn. Thử gửi tiết kiệm online 50 triệu sau 3 tháng lãi bao nhiêu? Hướng dẫn cách rút tiền tiết kiệm online khi chưa đến hạn.

#cuonglaidinh #cdl #guitietkiem

🔰 Facebook:
🔰 Website:
🔰 YouTube:

Các bạn nhớ nhấn LIKE, CHIA SẺ và SUBSCRIBE cho kênh mình nếu thấy video hữu ích nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể ghé thăm Facebook Fanpage hoặc website của mình cùng trò chuyện.

🔰 Music provided by NoCopyrightSounds:

🔰 Royalty Free Music from Bensound

Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh, quảng cáo xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: laidinhcuongvn@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

31 Replies to “Gửi tiết kiệm 50 triệu, cách rút tiền tiết kiệm khi chưa đến hạn”

 1. Vô lý,bạn nói gửi kỳ hạn 12 tháng mà 11 tháng rút không lãi,vậy nhưng người làm sổ tiết kiem gửi 12 tháng mà người ta rút lãi từng tháng đi, người ta rút 5 tháng qua tháng thứ 6 người ta rút gốc thì vẫn lãi 5 tháng .vậy nói như bạn người ta ra trực tiếp ngan hang làm sổ cho rồi

 2. Có hình thức nào một tháng giưi một ít tháng sau gửi thêm một ít vào đúng số tk tiết kiệm trước k nhỉ

 3. Anh cho em hỏi,em gửi vào 50tr tin nhắn báo đã gửi 50tr ,3 phút sau nhận tin nhắn rút ra 50tr nội dung trích tiền TKTT để mở STK,gửi bằng sổ khi đến ngân hàng họ nói không bị mất tiền có sổ mới rút được ,em mở sổ thứ 2 cũng gửi 2 tin nhắn như vậy,không biết tiền có còn không nữa.

 4. Cho mình hỏi. Mình gui tiet kiem 100tr kì hạn 1 năm. Mình có rút lãi trước kì hạn được không ạ

 5. Bác cho e hỏi : thí dụ e Gửi 5tr , tháng sau gửi 5tr thì làm sao để nó chung 1 số tk tiết kiệm? Nói chung mỗi lần gửi là riêng 1 STK hay đc cộng dồn ko?

 6. Mình ra ngân hàng gửi thì tiền để ở ngân hàng,còn gửi online thì tiền lúc nào cũng nằm trong thẻ có thể rút bất cứ lúc nào

 7. Những Plaza, những khu phố thị ăn chơi hoành tráng do Chóp Bu và VỊT KÌU đầu tư cổ phiếu nay đang HOANG PHẾ như CHỢ BÀ ĐANH. Những tên môi giới mua bán bất động sản bỗng xuất hiện NHƯ RUỒI, hy vọng mần trung gian, MUA VÔ ĐẦU NÀY GẢ RA ĐẦU NỌ, MIỆNG DẼO như KẸO, xách xe chạy tới chạy lui trong túi chả có một xu teng, chạy QUÍU CÀNG, xem ra trong cơn giẩy chết, thành phố cũng NHỘN NHỊP, TƯNG BỪNG ra phết đó nghe.

 8. Ngân hàng VN khoái đút tiền vô bằng ĐÔ LA, nhả tiền ra bằng GIẤY LỘN cự Hồ. Lấy tiền ra coi chừng ĐÔ LA GIẢ do Chệt in ra.

 9. A ơi lãi % đó là 1 năm ,ví dụ mình gửi 1 tháng lãi 4.3% năm vậy sau 1 tháng , tín cho mình 4.3% luôn hay phải chia ra 12 tháng ạ?.

 10. Bạn ơi cho mik hỏi mik có stk mà mik mún rút bnhiu thì ra NH rút ạ mà kỳ hạn của mik có 1 tháng thì có rút dk ko ạ

 11. Bạn cho mình hỏi thẻ atm có thể chứa tối đa bao nhiêu tiền vậy bạn mình để tiền nhiều trong thẻ có sao ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *