Góc nhìn nghề nghiệp 4: Trò chuyện với Content Creator trẻ tuổi nhất của AMACCAOBạn nghĩ việc theo đuổi đam mê có khó không? Học trái ngành, làm việc trái nghề gây khó khăn gì cho bạn? Với nhân sự của AMACCAO, chỉ cần NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG, mọi thứ đều có thể trở thành sự thật.Hãy gặp gỡ Nguyễn Quỳnh Anh – Content Manager của Tập đoàn AMACCAO để có thêm những góc nhìn mới về việc theo đuổi đam mê nhé!
—————————————
Bấm vào đây để đăng ký kênh:
Chào bạn,
Tôi là Xiêm Trần – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của ứng dụng Việc làm GoFun, Chuyên gia nhân sự, Chuyên gia Ngân hàng, Nhà đào tạo, truyền cảm hứng việc làm và con người.
Kênh Youtube này sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức về Việc làm, nghề nghiệp và cuộc sống để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuyển dụng, việc làm mới nhất và kiến thức về nghề nghiệp để công việc và cuộc sống của các bạn tốt đẹp hơn.
Hãy đăng ký kênh Youtube này của tôi: hãy bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những Video mới nhất ngay lập tức!

~ Vì sự thành công của bạn!

Và bây giờ, hãy bấm vào đây để nhận những Video giúp bạn tạo ra sự đột phá trong cuộc đời của bạn:
———–
Xiêm Trần là ai?

Chuyên gia/ Xiêm Trần là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của ứng dụng Việc làm GoFun. Bắt đầu đi làm từ năm 2007 trong chuyên ngành tài chính ngân hàng, đào tạo và tuyển dụng nhân sự, ông đã giúp đỡ hơn 11.000 lượt người lao động có việc làm, sinh viên có thêm kiến thức và doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước sinh viên và người lao động đang đi tìm việc, Chuyên gia Xiêm Trần đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Sinh viên nói riêng và người lao động nói chung tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ.
.
Kết nối với Xiêm Trần:
Facebook:
Youtube:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “PHỎNG VẤN XIN VIỆC/ quay PV trực tiếp tại XHR edu | Xiêm Trần ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #Vieclam #Nghenghiep #Xinviec #khoinghiep #kinhdoanh #Tuyendung #xiemtran

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *