Giống chó Labrador Retriever giá bao nhiêu tiền? Mua bán chó tha mồi Labrador con thuần chủng ở đâu?🍀🍀 Mua Bán Chó Labrador Retriever Con Thuần Chủng Giá Tốt Nhất – Dogily Petshop Tại TPHCM, Hà Nội.
Xem thêm bài viết chi tiết tại website:
✔️
Chó Labrador Retriever (hay còn gọi tắt là Lab) là giống chó tha mồi được nuôi phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Có nguồn gốc từ Newfoundland, Canada, trong lịch sử giống chó này được sử dụng để kéo lưới, căng dây thừng và thu dọn cá cho thủy thủ và ngư dân. Chúng cũng được xếp vào nhóm chó săn mồi (gundog), chuyên đánh hơi, tha mồi về cho chủ trong các cuộc đi săn. Ngày nay, Lab chủ yếu được nuôi như chó đồng hành trong gia đình, giúp đỡ người già, tàn tật hay làm cảnh khuyển. Trong bài viết dưới đây, Dogily Petshop sẽ giới thiệu về đặc điểm, nguồn gốc giống chó tha mồi Labrador Retriever. Cũng như cập nhật bảng giá, các địa chỉ mua bán chó Labrador uy tín của Dogily Pet Shop tại Hà Nội và Tphcm.
1. Tham khảo giống chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hướng tới giá mua bán chó Lab tại Tp HCM và Hà Nội.
Giá chó Labrador Retriever về cơ bản đắt hơn mặt bằng chung các giống chó cảnh phổ biến khác. Giá bán chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố: nguồn gốc, phả hệ, size, màu lông, giấy tờ…
1.1 Giá bán chó Labrador retriever sinh sản trong nước:
Do Lab là giống chó có cơ địa và thể chất tốt, dễ thích nghi với điều kiện sống khác nhau.
Do đó, khi về Việt Nam, chó Lab sinh sản rất tốt. Nhờ vậy, giá bán chó Labrador con tại Hanoi và Tphcm đều rất hợp lý từ 8 -10 triệu/bé đối với chó không giấy tờ.
Đối với chó Labrador có giấy tờ của VKA giá dao động từ 20-25 triệu 1 con.
Hầu hết chó Lab ở Việt Nam hiện nay đều không có giấy tờ và chủ yếu được nuôi làm thành viên trong gia đình chứ hiếm khi tham dự các Dogshow của VKA.
Phân khúc giá này khá phù hợp với người nuôi tại Việt Nam.
Vì vậy, số lượng chó Lab được nuôi trong gia đinh ngày càng tăng và nằm trong top 10 giống chó phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.
1.2. Giá bán chó Labrador Retriever nhập khẩu từ nước ngoài:
Nếu bạn cần mua chó Labrador retriever (Lab) nhập khẩu. Bạn có thể lựa chọn từ 2 nguồn:
1.2.1 Chó Labrador nhập khẩu Thái Lan:
Có giá bán từ 35 triệu đồng 1 con. Chó có đủ giấy chứng nhận của FCI Thái Lan.
Được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
1.2.2 Mua chó Labrador nhập khẩu châu Âu:
Dogily Petshop có kênh quan hệ truyền thống rất tốt với các trại chó lớn tại Nga và Ucraina. Chúng tôi bắt đầu phát triển nguồn nhập khẩu Labrador từ châu về thời điểm cuối năm 2017.
Giá bán chó Labrador nhập khẩu cũng ở mức hợp lý so với các giống chó khác dao động từ 2.500 usd trở lên tùy phả hệ và chất lượng từng bé.
2. Một số điều cần lưu ý trước khi quyết định mua chó Lab con.
Labardor là giống chó gắn bó và độ chung thành với chủ nuôi rất cao. Người nuôi nên mua những bé cún Lab con từ 2 -3 tháng tuổi, thích hợp với việc huấn luyện về sau. Cần nghiêm túc và xác định rằng, mình đủ khả năng, sự kiên trì và trách nhiệm để nuôi chó Labardor. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có được một chú chó trưởng thành và phát triển theo ý muốn. Lời khuyên dành cho bạn trước khi quyết định nuôi giống chó này.
Bạn nên tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn đáng tin cậy về giống chó Labrador Retriever: đặc điểm ngoại hình, tính cách, màu lông…
Cách nuôi dưỡng và chăm sóc, chế độ ăn cho chó Lab, huyến luyện chó Lab con như thế nào?
Giá cả thị trường là bao nhiêu, nơi nào mua bán chó Labardor uy tín, đảm bảo chất lượng?
Nên cân nhắc hỏi ý kiến gia đình mình trước khi quyết định mua một chú chó Labardor Retriever,
3. THÔNG TIN ĐỊA CHỈ MUA BÁN CHÓ LABARDOR ĐẸP, THUẦN CHỦNG UY TÍN TẠI DOGILY PETSHOP Ở TP HCM, HÀ NỘI
Dogily Petshop là thương hiệu trong lĩnh vực thú cưng của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Với Trang trại nhân giống chó Labrador Retriever (Lab) thuần chủng trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA). Được xây dựng theo tiêu chuẩn VKA và mô hình các trại lớn của châu Âu. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đem đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ chó Lab chất lượng tại Việt Nam.
Ngoài ra, với mối quan hệ hợp tác truyền thống với hầu hết trại chó Labrador lớn tại Thái Lan, liên bang Nga, Ucraina, Ba Lan, Nam Tư… chúng tôi cũng nhận đặt mua order chó Labrador Retriever từ châu Âu, Thái. Để thuận tiện giao dịch cho khách hàng cần mua cún cưng, chúng tôi đã phát triển hệ thống trang trại, cửa hàng nhân giống và bán chó Labrador tại Hà Nội và Sài Gòn. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua chó Lab trên Website Dogily.vn cũng như các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … của chúng tôi.
📌 Trụ sở chính Dogily Petshop: 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi Lớn đỗ cửa).
📌 Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tphcm.
📌 Hotline: 0965.086.079
📌 Website:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

10 Replies to “Giống chó Labrador Retriever giá bao nhiêu tiền? Mua bán chó tha mồi Labrador con thuần chủng ở đâu?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *