Giới thiệu Tập đoàn Watford LLC (Mỹ) – Đầu tư Cổ phiếu – Nhận cổ tức hàng tuần

Link tham khảo thêm thông tin
Watford LLC là một công ty cổ phần bao gồm các công ty mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Nó vừa kiểm soát và là công ty mẹ của các tập đoàn như công ty khai thác vàng «Goldminebmd», nhà sản xuất và phân phối năng lượng thay thế . «Nmwenergy» cũng như công ty tái chế và thu gom chất thải «EDV-Tái chế rác thải », và cuối cùng là dược phẩm «Marijuana-diet» công ty phát triển và bán sản phẩm thẩm mỹ, sản phẩm nào dựa trên cần sa.
Điều đáng chú ý, phạm vi bảo hiểm của các ngành kinh doanh tại Watford khá rộng lớn và đa dạng, và mỗi công ty này, do Richard Watford và nhóm của ông kiểm soát, đã trải qua giai đoạn phát triển mới và nhận được một véc tơ khuyến mãi mới.
Tất cả các công ty con của Watford LLC đã trở thành những người chơi hàng đầu trong ngành của họ do mô hình kinh doanh phát triển hiện tại, cũng như quản lý có thẩm quyền và phát triển bền vững. Cổ phần kiểm soát trong mỗi công ty này thuộc về Watford LLC. Vì vậy, nó đặt tỷ lệ hiệu quả nhất cho mỗi công ty được kiểm soát.
Watford LLC đã trở thành một trong những công ty cổ phần thành công nhất, có thể đảm bảo độ tin cậy và an toàn của nhà đầu tư và tạo ra bầu không khí thuận lợi cho đầu tư và bảo vệ quỹ của nhà đầu tư và cổ đông bằng cách theo dõi cẩn thận số liệu thống kê của từng công ty, phân tích dòng tài chính của họ và giám sát tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất.
– VÍ DỤ :BẠN MUA TỐI THIỂU 10 CỔ PHIẾU TRỊ GIÁ 130$ MỖI TUẦN BẠN NHẬN ĐƯỢC 7.20$
Link đăng ký :
Giới thiệu Tập đoàn Watford LLC:
Hướng dẫn đăng ký:
Hướng dẫn mua và nạp tiền từ Vinaex:
Tìm hiểu thêm thông tin:
– Thông tin tóm tắt về các công ty là một phần của tổ chức. Cổ phiếu của các công ty này có thể được mua và nhận cổ tức trọn đời hàng tuần.
1 : – Llà một công ty khai thác vàng từ Úc. Đã hoạt động từ năm 2012, có máy móc và thiết bị riêng. Khai thác vàng ở Châu Phi và Úc. Thông tin và các mỏ và thiết bị có trên trang web
2 : – một công ty đã giao dịch với các máy phát điện gió và các tấm pin mặt trời kể từ năm 2011. Nằm ở Hoa Kỳ. Người sáng lập Drew Tucker – kỹ sư nổi tiếng người Mỹ
3 : – một công ty thu gom và xử lý chất thải nhựa thông qua ứng dụng PlasticBank (có sẵn trên PlayMarket và AppStore), cũng tham gia làm sạch đại dương thế giới khỏi rác thải nhựa. Nó đã hoạt động từ năm 2017.
4 : – Là một công ty dược phẩm của Canada đã hoạt động từ năm 2018. Ông đang tham gia vào việc trồng cần sa và sản xuất kem. thuốc mỡ và chiết xuất cho sắc đẹp và sức khỏe.
Tất cả các công ty này đều là thành viên của Tổ chức mà lần lượt là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Washington, Seattle (Hoa Kỳ)

Báo cáo tài chính năm 2019

Công ty New Millenium Wind Energy:
Công ty Goldminebmd:
Công ty EDV Recycling:
Công ty Marijuana Diet:
Sách trắng công ty Watford :
Tìm hiểu tiếng việt :
Link tham khảo thêm thông tin
Hỗ trợ : zalo
Hotline : 0977248028 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
#Watford_LLC #Watford_Corp #Đầutưcổphiếunhậncổtức #Goldminebmb #marijuana_diet #nmwenergy #edv_recycling