Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh PCSLỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
PCS – PLANET COURIER SERVICES, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS, được thành lập từ tháng 10/2010 với gần 100 nhân sự chuyên môn sâu về dịch vụ Quốc tế, văn phòng chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại HCM và các điểm giao dịch tại các khu Công nghiệp trên cả nước. Thành viên sáng lập ra Công ty là những cá nhân đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành các Công ty Chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế.
Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp chuyển phát nhanh chuyên tuyến Quốc tế chuyên nghiệp và phát triển bền vững. PCS đã mở rộng mạng lưới trực tiếp ra nước ngoài, cùng với ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào quản lý và vận hành. PCS đã khẳng định được vị thế 1 trong 3 Công ty đứng đầu về dịch vụ chuyên phát chuyên tuyến trên thị trường Việt nam.
Các mốc lịch sử quan trọng:
1. Tháng 10/2010 : Thành lập Công ty Chuyển phát nhanh PCS.
2. Tháng 12/2010 : Ký hợp đồng quốc tế với đối tác Hồng Kông.
3. Tháng 3/2011 : Ký hợp tác Quốc tế với đối tác Singapore.
4. Tháng 6/2011 : Ký hợp tác Quốc tế với đối tác Thái Lan
5. Tháng 8/2011 : Ký hợp tác Quốc tế Nhật Bản.
6. Tháng 3/2012 : Ký hợp tác với đối tác Hàn Quốc.
7. Tháng 10/2012 : Ký hợp tác Quốc tế với đối tác Đức.
Cho đến nay hệ thống mạng lưới đối tác Quốc tế trực tiếp của PCS đã có ở khắp các Châu lục. Đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi đều có cơ sở hạ tầng tốt và mạng lưới phủ rộng để đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh và đáng tin cậy.
Đến tháng 9 /2012, Công ty PCS đã phát triển và mở rộng dịch vụ vận chuyển nội địa và liên kết với Newpost trở thành Công ty Chuyển phát nhanh Nội địa PCS – Newpost, với vốn đầu tư 250.000 USD vào hệ thống chuyển phát nhanh Nội địa. Hệ thống nhân sự chuyên sâu về lĩnh vực Nội địa là 300 nhân sự, với 2 văn phòng chính ở Hà Nội và HCM và 40 bưu cục ở hơn 13 tỉnh lớn trên toàn quốc; PCS đã khẳng định khả năng thực hiện dịch vụ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thời gian phát từ 1-2 ngày trên toàn quốc.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *