Giới thiệu cách nhận biết Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng !Video giới thiệu công dụng cũng như tuổi thọ của từng lõi lọc trong máy lọc nước Kangaroo, đồng thời cung cấp thông tin chính xác nhất về cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo chính hãng để phân biệt với các lõi lọc nước giả đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về lõi lọc nước chính hãng tại:
————————————————————————————————————————————————————-
+)Hiện tượng xuất hiện tràn lan lõi lọc nước Kangaroo giả và nhái trên thị trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng những quyền lợi của rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm máy lọc nước kangaroo từ hơn 10 năm nay. Khi ra cửa hàng nhỏ lẻ để mua lõi lọc nước thay thế cho chiếc máy lọc nước Kangaroo của gia đình, quý khách rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái nếu không có cách nhận biết và phân biệt hàng chính hãng. Video trên chúng tôi muốn cung cấp một số dấu hiệu cở ban để nhận biết. Tuy nhiên không phải lúc nào quý khách hàng cũng có thể để ý kỹ được, điều tốt nhất là quý khách nên chọn mua lõi lọc nước kangaroo tại đại lý chính thức của Kangaroo, những nhà phân phối lớn và uy tín, sử dụng dịch vụ bảo trì, thay lõi thường xuyên theo định kỳ của nhà phân phối để đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn. Mức giá của lõi chính hãng khá chênh lệch so với hàng giả, hàng nhái vì vậy khi mua quý khách không nên chạy theo giá cả quá rẻ, nên chọn mua với mức giá hợp lý đi kèm các chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước theo định kỳ.

+) Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo, quý khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng và thay thế lõi lọc theo định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất. Mỗi loại lõi lọc nước kangaroo đều có cấu tạo, tính năng, công dụng và tuổi thọ nhất định. Thời hạn thay thế lõi lọc của máy lọc nước phụ thuộc vào một số yếu tố chính như: Chất lượng nước đầu vào, lưu lượng nước lấy ra dùng và đặc điểm, chất lượng của từng lõi lọc nước. Thông thường 3 lõi thô có kích thước lớn ở phía dưới là những lõi lọc cần phải thay thế đầu tiên. Màng RO(màng DOW) là trái tim của máy lọc nước RO có tuổi thọ lâu nhất thông thường từ 2-3 năm. Những lõi lọc ở phía bên trên thường là những lõi bổ sung khoáng chất, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn, bổ sung oxy…có tuổi thọ từ 12-18 tháng. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng nhất định mà chúng ta có kế hoạch thay lõi lọc chính xác và tiết kiệm nhất. Nếu quý khách cần tư vấn về thời gian thay lõi lọc nước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo số máy : 02433.523.102/0938.751.256. Rất hân hạnh được phục vụ !

+) Máy lọc nước Kangaroo nếu không được thay thế lõi lọc nước theo đúng định kỳ sẽ phát sinh một số hiện tượng mà có thể quý khách hàng không để ý thấy được. Nó làm cho chi phí sử dụng máy rất cao hoặc đến khi máy hỏng hẳn thì lúc đó chi phí sửa chữa thường rất lớn. Điều ảnh hưởng đầu tiên chính là chất lượng nước đầu ra sẽ không đảm bảo theo tiêu chuẩn. Thứ hai là máy chạy rất nhiều, lọc ra ít nước và thải nước rất nhiều. Hiện tượng này thường khách hàng sẽ ít để ý tới, máy chạy suốt gây tiêu tốn điện năng, lượng nước thải ra quá nhiều. Nếu để lâu ngày máy sẽ có một số biểu hiện như bơm kêu to và nóng dễ dẫn đến chập cháy, đóng ngắt liên tục, nước sạch lấy được ít và có thể máy sẽ không chạy nữa. Chính vì những nguyên nhân trên, quý khách nên thay lõi lọc theo khuyến cáo để đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm được bình thường và lâu dài.
—————————————————————————————————————————————————–
=== Quý khách có thể tham khảo các dòng máy lọc nước RO tại:
=== Tham khảo máy lọc nước Kangaro chính hãng, giá tốt tại địa chỉ:

((Video trên là sản phẩm có bản quyền thuộc sở hữu của Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !))

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

4 Replies to “Giới thiệu cách nhận biết Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng !”

  1. Làm cái video nghe hướng dẫn về máy lọc nước hay video nghe nhạc thế.Tiếng nhạc thì át cả tiếng người nói.Nhân viên làm cái video này phải nói là quá kém chuyên môn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *