Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của NgaGiải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “dù ai trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga.
Sau thông báo ngày 27/12 về việc “Avangard” – tên lửa siêu thanh đầu tiên của Nga đã được triển khai; ngày 28/12, tướng Alexei Krivoruchko, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết: hệ thống tên lửa phòng không S-500 Prometey mới nhất của Nga cũng sẽ bắt đầu thử nghiệm vào năm 2020. Theo kế hoạch, việc giao hàng có thể bắt đầu vào năm 2025.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

46 Replies to “Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga”

 1. Tổ hợp S1500 của Nga sẽ đánh chặn bất kì tiêm kích F350 lightning II nào của Mỹ và đồng minh và bắn Rụng bất kì đĩa bay hay con tàu vũ trụ nào của người ngoài hành tinh lượn lờ trên vùng trời Trái Đất 👽👽

 2. Chả làm j. Giết người hàng loạt thôi là đủ quá rồi. Hủy hoại môi trường,,sự sống. Thật là chả hay ho gì mà khoe mẩy chạy đua. Trời diệt chúng mày.

 3. Ban Toi đau không biết chứ không ban cho việt nam để phòng thủ nói làm mẹ gì. Việt nam nên mua vu mỹ cho rồi nga không phải la liên xo anh em. Ma la ban cua trung quốc. Luôn kiếm Che việt Nam. Ten lửa cùi bỏ mẹ nhìn la ghét rồi.

 4. Có hay không nói cho sướng chứ nga chỉ là con hổ giấy mỹ cấm vận kinh tế ,của nga nghèo quá,, khó để mà phát triển

 5. Giờ nga khoe s500…trong khi mỹ đã trang bị thadd từ lâu rôi.. đô chính xác của thadd that kinh khủng… tán công bắng động năng.. còn có thể chọn góc tấn công hiệu qa nhất… thật sự nể hệ thống máy tính tính toán chinh xác tuyệt đối..

 6. Mấy thằng bưng bô bố.mẽo cứ kêu Nga nổ thì sao không kêu bố mẽo của chúng mày dỡ.bỏ cấm.vận xem sao. Cấm vận mà đông mình của các bố.mẽo chúng m lại cứ mua S400 của Nga

 7. Mn cứ chê tên lửa Nga bảo Mỹ không sợ thì sao phải cấm các nước không cho mua s400
  Mua thì đánh vào kinh tế
  Trong khi các nước đồng minh Mỹ lại mua s400 của Nga là đủ hiểu tên lửa Nga thế nào rồi

 8. Nga ngố nó là bậc thầy về xảo ngôn lừa bịp . Họ nói năng lúc nào cũng huyenh hoang , chuyên chém chuối trên thế giới này.

 9. Tôi có một ý tưởng là vn nghiên cứu chế tạo tên lửa phóng dưới lòng biển .y như người anh hùng yết kiêu của vn đánh tầu địch đột kích từ dưới lòng biển vào tầu địch. Chúng được phóng dưới lòng biển như những con cá .nếu vn có được loại tên lửa lặn sâu hàng trăm mét dưới đáy biển thì ra da nào nhìn thấy mà đánh chặn

 10. Nga ngố nó , là bậc thầy về quảng cáo,hu dọa phóng đại . Lúc nào cũng hơn châu Âu, và Hoa Kỳ gấp hàng chục ,cho tới hàng trăm lần về hủy diệt thế giới này . Nhằm cho thế giới này biết rằng Nga ngố nó cũng như muỗng dua, sản sàng đối lấy chén kiểu ,. Bởi vậy nên châu Âu,Hoa Kỳ mới cam van về kinh tế, Nếu ko làm thế thì Nga ngố nó có tiềm lực tài chính dồi dào thì nó còn sản xuất ra nhiều những loại vũ khí hủy diệt trái đất này như thế nào . Cầm van về tài chính , kĩ thuật về điện tử nên mới giảm thiểu tối đa những gì mà Nga ngố nó am tham sản xuất . Những kẻ lúc nào cũng muốn thống trị thế giới này , nên mới suy nghĩ những gì liên quan đến vũ khí hủy diệt hàng loạt của mình thì Nga ngố nó đứng đầu .

 11. Nga ngố hù vì bán sẽ bị lộ hàng dõm ,ra hàng s300-400 rồi tịt..la sảng đang làm s500 ,cho nên bao nhiêu tiền cũng không bán ,có đâu mà bán,nghèo chết mẹ làm eo.

 12. Long pham, S500 của Nga, bộ quốc mỹ mắc mớ gì công bố, chẳng lẽ công bố là sợ S500 quá à?

 13. Mặt mũi còn chưa thấy mà đã kêu số 1 thế giới đúng là chỉ có bọn cộng sản mới làm được 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🥰🥰

 14. Mọi thứ đều ro con người tạo ra. Nên đều có biện pháp giải quyết. Chỉ có điều là sớm hay muộn.

 15. Đã có S500 rồi nhé nhưng Nga đang thử nghiệm chưa trực chiến. Khi thành công rồi thì họ phải nghĩ tới S600 thôi, ai chẳng như thế.

 16. Trên đời này làm gì có một cái gì mà phù hợp đa mục tiêu: đạn đạo, tầm thấp, tầm cao, uav… chỉ có cách tiếp cận khác đó là hệ thống từ các hệ thống chuyên biệt. Sự phối hợp và đội hình bố trí + chiến thuật mới làm nên hệ thống chiến đấu hữu hiệu

 17. Mấy thằng … xạo quá… đã thấy gì đâu… không lo gười dân mình đang khổ quá…không biết thằng nga có trả cho đồng. Rup nào không… để đào hầm mà trốn… to mồm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *