Giá vàng Hôm Nay Ngày 07/8/2020 – Giá Vàng 9999 Phá Kỷ Lục Luôn!Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha.
—————————————————————–
★ Youtube:
👉Donate :
★ Fanpage:
★ Facebook:
★ Instagram:
—————————————————————–
✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: lehoach79@gmail.com
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: lehoach79@gmail.com
=================================
© Bản quyền thuộc về MinhFat
© Copyright by MinhFat Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

23 Replies to “Giá vàng Hôm Nay Ngày 07/8/2020 – Giá Vàng 9999 Phá Kỷ Lục Luôn!”

  1. Mình có 1 lượng để giành lâu rồi nay thấy có giá, muốn bán để lấy tiền lãi sắm cái máy lọc nước, mơ ước từ lâu.Khi nào nên bán mong mọi người góp ý cho.Cảm ơn.

  2. Giá vàng thế giới 2065.8usd/ounce. Tỷ giá 1usd = 23.270vnd. Vậy quy đổi ra tương đương 48tr phải ko bạn. Mình thấy các bài báo viết quy đổi ra đến 58tr/ lượng. Ko bít có sai gì ko. Hi.

  3. Ai có vàng thì giữ nguyên k nên bán.còn ai có ý định mua thì bây giờ k nên mua.đang biến động lên xuống nhìu lắm.chênh lệch giá mua và giá bán ở việt nam quá nhiều.các bạn mua lúc vàng 62 thì khi vàng lên 64 các bạn bán ra cũng chỉ hòa vốn thôi.

  4. Ai có vàng thì giữ nguyên k nên bán.còn ai có ý định mua thì bây giờ k nên mua.đang biến động lên xuống nhìu lắm.chênh lệch giá mua và giá bán ở việt nam quá nhiều.các bạn mua lúc vàng 62 thì khi vàng lên 64 các bạn bán ra cũng chỉ hòa vốn thôi.

  5. Các bạn nào có vàng đem lại nho a minh phát lao dùm cho a phát lao xong rồi vàng của bạn sẽ lên giá cao nữa đó.

  6. Các bạn oi mình nho lúc trước mình mua mấy cây vàng nó nhẹ sau giờ mình lấy ra cầm lại nó nạng quá trời không biết họ có bán vàng gi cho mình không nữa.A phát oi có cần đem ra tiệm vàng thư lại không.Hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *