Giá trị bản thân của bạn đáng giá bao nhiêu ? | công ty bảo hiểm nhân thọ generali việt namTôi là Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Viêt Nam, thuộc tập đoàn tài chính Manulife Cannada.
Anh/Chị cần chúng tôi tư vấn bảo hiểm đúng không ?
Anh/Chị vui lòng cho cung cấp số điện thoại sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn. Nhân viên tư vấn Phạm Quốc Hưng – Mã Đại Lý : FR125 – Điên thoại : 0931802341
Manulife Việt Nam Tuyển Dụng !
Thu nhập 10 triệu/tháng, 20 triệu/tháng, 30 triệu/tháng,… và không có giới hạn. Tùy vào năng lực và sự cố gắng của từng người. Sẽ được công ty đào tạo bài bản nên ai chịu khó làm đảm bảo thu nhập không dưới 50 triệu/tháng.
Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu bắt buộc phải có
– Bằng cấp Cao Đẳng trở lên.
– Nam từ 23t trở lên.
– Nữ từ 22t trở lên.
– Ưu tiên hộ khẩu tỉnh đang sống tại HCM.
– Tính cách vui vẻ, tích cực, lạc quan, chăm học hỏi.
– Mong muốn phát triển bản thân.
– Mong muốn kiếm thu nhập.
Manulife là công ty bảo hiểm nổi tiếng và có cả triệu nhân viên trên toàn thế giới. Họ vẫn đang làm việc và cống hiến hàng ngày để mang đến niềm tin và sự bình an cho tất cả mọi người.
Manulife tuyển dụng luôn là một cơ hội tốt, để bạn có thể gia nhập đội ngũ ấy, để phát triển khả năng của bản thân và tìm kiếm một nguồn thu nhập không giới hạn.
HỒ SƠ TUYỂN DỤNG, bao gồm:
+ 4 hình 3×4 mới nhất
+ CMND 1 bản photocopy.
+ Sổ hộ khẩu 1 bản photocopy.
+ Bằng cấp liên quan 1 bản photocopy.
Với sự hỗ trợ tích cực của các Quản lý trong khu vực kinh doanh, Bạn sẽ tự tin khởi đầu công việc kinh doanh của mình, giúp khách hàng thiết lập các kế hoạch bảo vệ tài chính trong tương lai và sẵn sàng vượt qua trở ngại ban đầu để thành công trong kinh doanh.
Nếu bạn là người có hoài bão kinh doanh và sẵn sàng chấp nhận thử thách, có tinh thần cầu tiến và thái độ tích cực, hãy tham gia vào đội ngũ của Manulife Việt Nam!
Trân trọng.
@Bản quyền thuộc Channel Masterbee
???̛?? ??̉? ???̂́? ??̣?? ???́? ??̀ ???̂́? ?̛? ??? ??̣? ???, ???? comment ??̀? ???̂́? ??̉? ??̛?? ?
? Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn bạn?
—————
#Masterhappy; #Masterbee ; #tuyendungnhansu;
#nguoidanduong; #ManulifeVietnam;
#Người_dẫn_đường;#hungpham;, công ty bảo hiểm nhân thọ generali việt nam.

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *