Gia đình là số 1 P2|tập 98 full:Đi đêm lắm có ngày gặp ma,rốt cuộc couple cũng bị bà Liễu phanh phui#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP98 #PHIMGIADINHHOT2019 #GIADINHLASO1 #PHIMGIADINH

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 97:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Diễm My (Diệu Nhi) năm lần bảy lượt giấu bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) chuyện mình hẹn hò với Tiến Sỹ (Quang Tuấn) nhưng không may lần nào cũng bị bắt gặp khiến Diễm My phải cải trang cho Tiến Sỹ và nói dối bà Liễu rằng mình đang hẹn hò với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Quang Hải.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô tình tiết lộ giá thành của công ty cho đối thủ khiến ông Tài (Anh Tuấn) tức giận và cấm Minh Ngọc không được nói chuyện, tất cả các thành viên trong gia đình cũng đều quay lưng với Minh Ngọc, chỉ riêng một mình Tâm Ý (Gia Mỹ) chịu lắng nghe Minh Ngọc nói và không méc lại với ông.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

48 Replies to “Gia đình là số 1 P2|tập 98 full:Đi đêm lắm có ngày gặp ma,rốt cuộc couple cũng bị bà Liễu phanh phui”

 1. TẬP 1 FULL PHIM TẾT 2020 | LÀM RỂ MƯỜI XUÂN chính thức lên sóng nè cả nhà ơi!!
  Link tại đây nhé: https://youtu.be/9WNkUn_M0AI
  Oan gia đụng độ Tường Vi, Lê Minh Thành "sứt đầu mẻ trán"

 2. Diệu My: hôn hôn cái gì mà hôn hả hả hửm hửm ÷#-+÷#@+÷$#$×÷#💋❤👄❤
  Cô Liễu: MY ƠIIIIIII!!!!!!
  Diệu My: á chết mi rồi !!!!
  Cô Liễu: gì vậy My???
  Diệu My: cô ơi cô ơi có đĩa bay kia cô mình đi đi ha HAHAHA
  Cô Liễu:😶😕😦😨😲😓😖

 3. Mik xin mượn đất ttv.Q.Đoàn ☆SĂN•TAO•ĐI✿Xin được tuyển thêm thành viên nghiêm túc có tâm huyết và gắn bó vs Q.Đoàn👏👏👏Q.Đoàn hiện tại đag lever 4👉đổi tên trong 1 tuần 👉K quan trọng rank👉Không tuyển cá cảnh👉Không online 3 ngày k lí do kick❤Có Box Chat cho mọi người giao lưu❤Tấu hài càng tốt :D👉Yêu cầu nói chuyện hoà đồng vui vẻ👉Biết chơi cơ bản 👉Tôn trọng chỉ huy và kì cựu👉thắc mắc vui lòng ib phía dưới để biết thêm chi tiết ❤️TUỔI TRẺ TÀI CAO .CẦN CHẤT LƯỢNG KHÔNG CẦN SỐ LƯỢNG.NHỎ MÀ CHẤT!!!!

 4. Ệi làm việc với mình thì điểm danh nhé các bạn ơi mình đi đâu cũng có thể bảo vệ và phát triển của mình để quang hải 🥵🙀😱😱😱🙀🐈🙀🐈😖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *