Gây bão: Bài thi về Chúa Giêsu, E.m N.hỏ khiến Cộng Đồng Mạng Rung Động Hàng TRIỆU Con timXin chào cộng đoàn, Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng Youtube này. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo tại Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống đạo trở nên sốt sắng, nhiệt thành hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn qua những video trong kênh.. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog”nhé, để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,quan điểm, của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con. Con vẫn còn nhiều hạn chế về giọng nói, mong mọi người cầu nguyện thêm giúp con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: Leaderthanhlong@gmail.com
Nhắn tin qua ZALO: 0962.411.911
Thanh Long Vlog xin chân thành cảm ơn.
——————————-
+ Lưu ý: Quý vị cứ vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái. Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu kích động chia rẽ tôn giáo (Nói xấu Linh Mục, Giám Mục, Đức Thánh Cha, Giáo Hội…), bình luận của lạc đạo, rối đạo ( Tiếng nói sự thật, trừ quỷ bảo lộc, hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) để không bao giờ còn bình luận được nữa. Thanh Long Vlog muốn giữ 1 môi trường trong sạch,không bao giờ cần và chấp nhận các khán giả đó.Chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin Chân Thành cảm ơn và chúc quý vị Bình an trong CHÚA.
———————
Mến chào quí vị,
Đây là kênh thông tin chính thức của Thanh Long Vlog .
Xin đăng ký Kênh và giới thiệu cho nhiều người cùng theo dõi. Nhưng đề nghị không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
Xin chân thành cảm ơn và xin Chúa chúc lành !
© Bản quyền thuộc về Thanh Long Vlog.
© Copyright by Thanh Long Vlog. Please do not Reup.
————–
#2_Chuyện_Em_bé_Gây_Sốt_Cộng_Đồng_Mạng #Người_Công_Giáo #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

19 Replies to “Gây bão: Bài thi về Chúa Giêsu, E.m N.hỏ khiến Cộng Đồng Mạng Rung Động Hàng TRIỆU Con tim”

 1. cảm ơn các giáo lý viên…( như các Huynh trưởng, các Dì, các Thầy, cũng như các giáo viên ….đã có công giáo dục ….
  cầu mong tất cả các bậc phụ huynh cũng đồng hành với các thầy, các Dì, các Huynh trưởng, cũng như các giáo lý viên…,
  HY VỌNG sẽ giúp các em sống Gương mẫu như Gia đình Thánh Gia, và có nhiều em tận hiến theo tiếng gọi Linh Mục trong tương lai….

 2. GIa Dinh Em chac phai DAO DUC lam , Cha Me rat HANH DIEN ve Em . Nhung THAT tiec Em da Song duoi XA HOI VO THAN !

 3. Anh nói rất hay nhưng xin góp Ý anh đừng nên lập đi lập lại những từ như có đúng không à có phải không à người nghe những câu này hoài sẽ chán

 4. Bài viết của cháu bé quá tuyệt vời trên cả tuyệt vời chúng con xin cảm tạ chúa amen

 5. Tạ Ơn Chúa Amen
  Lạy Chúa xin Cho gia đình con được nói theo gương phúc lành của những Thiên Thần Bé Nhỏ Xin Mở Môi Miệng chúng con để con luôn Cao Rao Danh Thánh Thiên Chúa Trước Mặt thiên hạ Amen

 6. 2 câu chuyện về bé trai và bé gái sống đạo, gây sửng sốt cộng đồng mạng, người lớn học được bài học gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *