Hướng dẫn cách chơi game Naruto 2.6 đơn giản nhất cho lính mới

naruto-2-6-3-1

Naruto là cái tên quen thuộc với những người thích đọc Manga. Hình tượng phổ biến này còn được xây dựng thành những thể loại game khác nhau như game đấu thẻ tướng, game nhập vai,… Trong đó có thể nói game Naruto 2.6 là một trong những thể loại game nhập vai hay nhất hiện nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhân vật trong game, đồng thời sở hữu chiêu thức của một nhân vật yêu thích. Hãy cùng 12bet.com bài viết khám phá tựa game này ngay dưới đây.

Game Naruto 2.6 là game gì?

Game nhập vai hấp dẫn

Đây là trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện Naruto để người chơi nhập vai vào các nhân vật và chiến đấu. Tất cả những chiêu thức, chưởng phép của nhân vật đều được dựa vào cốt truyện. Do vậy nếu bạn yêu thích nhân vật trong Naruto, đây chính là trải nghiệm để bạn có thể hoá thân thành nhân vật đó. Khi tham gia trò chơi này, bạn nên lưu ý sử dụng thế mạnh của nhân vật để có thể đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng. Như vậy bạn sẽ nắm chắc chiến thắng hơn, ngoài ra còn có cảm giác vui vẻ và thỏa mãn hơn.

Với phiên bản 2.6 này bạn sẽ được trải nghiệm 41 nhân vật khác nhau. Thường nhân vật được chia thành 2 thành phần là những nhân vật chính và nhân vật phụ. Cuộc chiến của các Ninja này sẽ có nhiều skills vô cùng lôi cuốn tạo nên những combo chưởng đánh mãn nhãn.

Các kỹ năng và chức năng trong trò chơi

Thao tác trò chơi đơn giản

Với phiên bản game Naruto các chế độ chơi và chức năng đã được đơn giản hoá. Do vậy, bạn chỉ cần dùng những thao tác chuột đơn giản đã có thể dễ dàng điều khiển. Chỉ cần bạn nắm rõ các bước đi, thao tác nhanh chóng và kiên trì luyện tập thì việc tung chiêu tấn công hay phòng thủ đều rất thuận lợi.

Ở phiên bản này những skill tấn công và phòng thủ được bổ sung thêm, đặc biệt với những chiêu thức tấn công bất ngờ chắc chắn sẽ làm đối thủ rối loạn. Hệ thống bản đồ và điều khiển cũng được thiết lập và tuỳ chỉnh theo thói quen riêng của người chơi.

Trò chơi này cho phép bạn chạy trực tuyến trên nền tảng web mà không cần download. Tuy nhiên, một điểm bất lợi của trò chơi này chính là ngôn ngữ chính tiếng Anh làm cho một số người chơi không quen.

Cách chơi game Naruto 2.6

Bạn có thể chơi ngay với bạn của mình

Tựa game này vừa có thể chơi online và offline, vậy nên bạn có thể chơi ở bất kỳ máy tính này. Đầu tiên nếu muốn chơi offline bạn cần phải tìm trò chơi và tải về. Bạn có thể tìm một số trang thông tin game truyền thống hoặc tải trực tiếp từ nhà cung cấp. Bạn có thể yên tâm vì Naruto 2.6 được thiết kế tích hợp tương thích với mọi hệ điều hành Windows hay Mac.

Naruto có cách chơi khá đơn giản với những thao tác sử dụng phím mũi tên và phim chữ trên bàn phím. Các thao tác phím này giúp bạn dễ dàng di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ. Nếu bạn có một người xem cùng, dưới đây là cách chơi chi tiết:

Đối với người chơi 1:

  • Sử dụng các phím A,S,D,W để có thể di chuyển tương ứng với di chuyển trái, phải, trên, dưới.
  • Để tấn công đối thủ thì sử dụng các phím UIOJKL để thao tác.

Đối với người chơi 2:

  • Người chơi 2 sẽ sử dụng phím mũi tên trái, phỉa, trên, dưới để di chuyển.
  • Để tấn công đối thủ người chơi sử dụng các phím số 1 2 3 4 5 6 để thao tác.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản và hướng dẫn chơi game Naruto cực kỳ hấp dẫn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được những giây phút giải trí thú vị nhất. Tham gia chơi nhiều game hay hơn nữa tại 12bet1.blog

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *