FNAF 3 #3: Đêm cuối cùng rồi huhu ( Bad Endings ? )★ Five Nights at Freddy’s 3 đưa người chơi vào bối cảnh xoay quanh khu vui chơi giải trí mang tên Fazbear’s Fright. Ý tưởng xây dựng nên Fazbear’s Fright chính là việc tận dụng bí ẩn xoay quanh Freddy Fazbear’s Pizza – nhà hàng đầy rẫy những sự cố đẫm máu tồn tại cách đây 30 năm. Những bộ phận bị bỏ lại của hình nộm trong nhà hàng ngay lập tức được lắp ráp, đem vào sử dụng với mục đích hù dọa du khách tới thăm quan.
★ Trước ngày đi vào hoạt động, bạn – một người bảo vệ vô danh, được giao nhiệm vụ đảm nhiệm an ninh tại đây từ nửa đêm cho tới 6h sáng. Những tưởng chỉ là một công việc thường nhật, nhưng sớm thôi bạn nhận ra bản thân bị vây hãm giữa văn phòng với hình nộm khát máu sống dậy, toan nuốt chửng mọi thứ vào thân thể cọc cạch, khô khốc đầy rỉ sét kia. Trước cơn ác mộng trực chờ, mục tiêu còn lại duy nhất là phải bằng mọi giá sống sót cho tới ánh bình minh.
★ Hãy ngồi xuống và cùng nhau tận hưởng tựa game kinh dị Five Night At Freddy’s 3 cùng mình nào.
☛☛☛ Facebook:
—————————————-­—————————————-­————–
★ Nếu thấy hay thì các bạn có thể Like hoặc Subcribe để ủng hộ channel của mình. Có ý kiến gì thì hãy comment ở phía dưới để mình biết nhé.
┌─┐ ─┐
│▒│ /▒/
│▒│/▒/
│▒ /▒/─┬─┐
│▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ —- Thanks For Watching —
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒“”

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

12 Replies to “FNAF 3 #3: Đêm cuối cùng rồi huhu ( Bad Endings ? )”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *