E hà mới về rất nhiều những mẫu xe 4 chỗ 7 chỗ máy dầu và máy xăng,để các bác lựa chọn đi gia đình🔖Hải Hà Auto🔖
Chuyên mua bán trao đổi ký gửi ô tô cũ
Địa chỉ :
+ số nhà 202.phố thanh nhàn.mặt đường QL2.ngã 3 kim anh.gần sân bay-
Nội Bài.HN.
Mobile: 0397021988 Mr Hà
Zalo : 0397021988
Facebook:

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Hải Hà Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa.Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Hải Hà Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những hỏng hóc dù là nhỏ nhất để khi khách hàng nhận xe,sẽ yên tâm sử dụng luôn.
✅ Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Hải Hà Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Hải Hà Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo 0397021988 . Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Hải Hà Auto sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Hải Hà Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Hải Hà sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Hải Hà Auto sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Hải Hà lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Hải Hà Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại
✅ Hải Hà Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Hải Hà Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:
👍  Tạ Xuân Hà
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh  Hoàng Quốc Việt ,  Hà Nội
STK : 19021399530014

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

5 Replies to “E hà mới về rất nhiều những mẫu xe 4 chỗ 7 chỗ máy dầu và máy xăng,để các bác lựa chọn đi gia đình”

  1. Inova 2018 vừa rồi Anh Bán lỗ hơn 4 trăm 690 triệu ..
    Còn Chê này ,chê nọ Đời 2018 .
    Mua có hơn 459.000.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *