Đường 'Nhuệ' chiếm công ty, giám đốc sợ hãi xin phòng tạm giam lánh nạn I VTC NewsBáo điện tử VTC News – Cập nhật tin tức 24h trong ngày

Kết nối với VTC News tại:
✓ Website:
✓ Facebook :
✓ Twitter:
✓ G+:
✓ Youtube:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

48 Replies to “Đường 'Nhuệ' chiếm công ty, giám đốc sợ hãi xin phòng tạm giam lánh nạn I VTC News”

 1. Tiêu diệt bọn công an chống lưng đường nhuệ bỏ tù hết bọn tham quan sâu mọt của xã hội . Đại hội đảng lần này bác Trọng phải làm nghiêm o để bọn sâu mọt lọt vào chính quyền nó dẽ phá hoại đất nước hại dân.

 2. Sao nhìn mặt hai vk Ck nó ném cho chó Trắc nó cũng k ăn. Tại sao một vụ việc nghiêm trọng như vậy mà để tồn tại lâu vậy.

 3. Ăn hối lộ đa phần các ngành các cấp đều có. Mà ăn đến nỗi 1 tay che trời , lộng hành như thế này thì quá nát. Người dân tin chính quyền. Chính quyền thì làm ngơ. Doanh nghiệp làm sao yên tâm làm được. Việt này hi vong có phương án cụ thể. Quay qua quay lại vài hôm mọi chuyện êm xuôi chắc chuyển công tác … làm đâu vào đó thì dân đen biết dựa vào ai….

 4. bây h Thái Bình ko những nổi tiếng với Sơn Tùng còn có Đường Nhuệ với trưởng công an tp, trưởng công an tỉnh :))

 5. 1.7 tỷ. Mà lãi có 2t 1 ngày tháng 60t. Lãi quá rẻ. Chỉ nhích hơn ngân hàng chút. Tính ra. 1t ngày chỉ có hơn 1.200đ, lãi vậy quá tình cảm rồi.

 6. Phó thủ tướng phải lên tiếng vào cuộc thì biết rồi đấy. Làm sáng tỏ thì kp 4 mà là vô số kẻ quan chức cấp cao bị lôi ra ngang với Năm Can

 7. Sóng sau xô sóng trước, người lên sau không sớm thì muộn cũng bào ác hơn người trước, dân kiểm tra gửi đơn thì đưa xhd đến dọa, pháp luật đúng chỉ cho vui ở vn này :))

 8. Băng nhóm này không đơn giản từ cao cấp đến thấp cấp ,chỉ có áp dụng đúng luật pháp của chính phủ mới áp chế được

 9. nói không có vùng cấm mà thành ra vùng nào cũng cấm ! dân khổ nước yếu do đâu ? hiểu rồi !

 10. Đối với dân xã hội có vay có trả đơn giản rõ ràng vậy thôi. Lúc vay đc thì đến lúc trả đc. Chây ỳ ra bị ép là đúng rồi. Con nợ cũng ko vừa đâu.

 11. Một lũ sâu bọ chuyên ăn xác người chết thì có gì mà chúng không dám làm. Một lũ cán bộ thái hóa biến chất, vô dụng, nuôi tốn tiền của nhân dân.

 12. Nghe một mặt thôi nhé ae. Thg lẫm này nợ như chúa chổm, giọng thì cò quay. Lúc vay thì hứa lên hứa xuống. Thg này muốn vay nhưng đéo muốn giả.

 13. Mong sao bác Trọng cho hết bọn quan tham chống lưng cho Dương Đường lộng hành đe doạ dân thường vào lò cháy hết cho sạch xh .

 14. Công an nhận lương là từ thuế của nhân dân vậy mà quay lưng lại với dân, làm ngơ khi dân cần. Khổ cho người dân

 15. Người dân VIỆT NAM ai xem tin về Đường Nhuệ rất phẫn nộ. Và đặt câu hỏi vì sao một băng nhóm tội phạm nguy hiểm uy hiếp tính mạng người dân như vậy mà có thể tồn tại mấy năm nay

 16. May quá ông này biết đường tìm trợ.giúp ẩn náu nơi trại giam ..nếu lúc ấy ổng xin sự trợ giúp của thế lực thù địch thì ổng đã trở thành phản động .chứ không.còn là dân oan nữa rồi ..

 17. Nên lên án.nên vào cuộc đối với những trường hợp này.ko có ngày càng nhiều người khốn khổ…ko coi pháp luật ra gì.
  Hành sử theo kiểu giang hồ nó quen

 18. Mong xử thật nghiêm cái bọn khốn nạn đội mác CAND ăn lương NN này để củng cố lại niềm tin của nhân dân.

 19. Tại sao mà đất nước xã hội chủ nghĩa mà vẫn còn có những hành vi như thế giống như thời trung cổ vậy. Vậy chính nghĩa đang ở đâu

 20. Côg an tỉnh thái bình hả kakaka Chú Đườg lo hết rồi..troi ạ mọi chuyện chú Đườg đá sắp xếp chu toàn rồi

 21. Nhốt hết những người tham nhũng. những người này ko nên cho làm nữa cho dân đỡ khổ . để cho thanh tra Trung ương vào cuộc thì mới rõ đc . chứ cứ như thế thì dân còn khổ .xã hội còn nhiều người như vậy lắm phải làm cho sạch hết . thì người dân mới yên tâm hơn ….🤔🤔🤔🤔🤔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *