Dũng Taylor chồng Thu Phương đáp trả Danh hài Hoài Tâm: Em NHỎ MÀ LÁO với đàn anh, Ảo Tưởng,Sân Si..Dũng Taylor dành gần 4 tiếng reaction livestream của Hoài Tâm, lượt dislike cao chóng mặt…..Sau khi Hoài Tâm công khai toàn bộ TẬT XẤU, SỰ VÔ ƠN, BỊA ĐẶT của Dũng Taylor trong livestream. Ngay lập tức Dũng Taylor chồng Thu Phương đáp trả Danh hài Hoài Tâm: Em NHỎ MÀ LÁO với đàn anh, Ảo Tưởng, Dở Hơi..
#HoaiTam #DungTaylor #ChiTai

Rất nhiều lần, Dũng Taylor dặn dò Hoài Tâm: “Rổ không thể đựng được nước”, “Em diễn vở này xuất sắc nhất trong tất cả vở diễn của em đó”, “Em đừng đề cao bản thân như thế trong khi em còn không có một ông bầu show nào”, “Đừng tự nâng mình lên mây”, “Thành tài nhưng không thể thành nhân được chính là em đó”,

“Sự thật theo cái nhìn của em chứ không phải sự thật”, “Em mới có xíu mà đã sai từa lưa rồi”, “Em thành công nhờ diễn kịch nhưng diễn trên sâu khấu thôi, đừng diễn ngoài đời”…

Trong livestream, Dũng Taylor đính chính rằng việc anh nói anh kết nối Hoài Tâm với Việt Hương là sai, anh đã nói nhầm. Thực tế, Dũng Taylor cho biết, công ty của anh là người đầu tiên mời Việt Hương và Thúy Nga sang Mỹ để diễn hài.

D&D chọn nghệ sĩ hài thứ nhất là do sòng bài order, thứ hai là do bạn diễn yêu cầu. Nhiều lần Dũng Taylor có giới thiệu Hoài Tâm nhưng họ chỉ chọn Việt Hương mà không chọn Hoài Tâm vì khi đó Tâm chưa có danh tiếng.

Với chuyện Dũng Taylor khóc trước mặt Hoài Tâm, đó là vì anh chia sẻ những khó khăn của mình trong tư cách là ông bầu show diễn với Hoài Tâm. Cách nói của Hoài Tâm là đang đánh bóng tên tuổi của mình, vì đến giờ nhắc đến tên tuổi của nam danh hài, không có ông bầu show nào khóc bù lu bù loa với anh cả.

Về chuyện tiền bạc, đó là giá đã định trước với Việt Hương về bạn diễn thứ hai. Sau nhiều show diễn hợp tác, Dũng Taylor cũng nói với mọi người hãy để Hoài Tâm book giá, để nam danh hài không thắc mắc về số tiền mà công sức anh bỏ ra nữa.

Với chuyện block Facebook nhau, Dũng Taylor tiết lộ đó là vì mâu thuẫn của anh và Hoài Tâm tại Nhật Bản, Hoài Tâm lôi chuyện tiền bạc lên trang cá nhân nói. Dũng Taylor nhận thấy đây không phải người em tốt, nên đã trả tiền cho Hoài Tâm và quyết định block Facebook nam danh hài, không muốn liên can gì nữa.

Về vấn đề trong tang lễ của Chí Tài, Dũng Taylor cho biết anh không hề biết được Hoài Tâm được bổ nhiệm, nhận trách nhiệm lo vấn đề giữa gia đình và bên nhà quàn trong đám tang.

Nếu như biết trước anh đã có cách nói khác để dặn dò Hoài Tâm. Trong buổi phỏng vấn của gia đình Chí Tài trên Youtube của T.N, Dũng Taylor nhìn cảnh chị Phương Loan khóc thì buồn bã, xé lòng, vì không nghĩ rằng anh Chí Tài cũng sẽ muốn nhìn thấy cảnh vợ buồn bã. Còn anh không cố tình công kích bất kỳ ai cả.

Với việc đi đón linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay, Dũng Taylor nói anh nghĩ có người thân đi đón, anh nghĩ gặp được thân nhân tại đó, nhưng không gặp được. Việc anh vô tình gặp linh cữu của anh Chí Tài là cái duyên. Dũng Taylor tiết lộ thêm, ngày hôm đó có thêm 2 người nữa tới đón, nhưng tại sao Hoài Tâm chỉ nói 1 mình anh mà không nhắc đến 2 người hâm mộ đi đón kia.

Người phía nhà quàn đã tiết lộ lý do vì sao không muốn gia đình, người thân đi đón linh cữu với Dũng Taylor. Đó là quy trình của phía nhà quàn, họ không muốn gia đình nhìn thấy hình ảnh đau lòng của người đã khuất. Dũng Taylor xuất hiện tại sân bay, người đón linh cữu cũng không thích, không khuyến khích nhưng họ không cấm cản gì cả.

Nhắc đến chuyện làm lớn chuyện với nhà quàn, Dũng Taylor tiết lộ: “Anh xin em làm lớn chuyện đi để xem ai là người làm ẩu, sự sơ hở của em ở đâu, em thiếu sót ở chỗ nào”, “Anh thân với Hoài Linh, coi nhau như anh em, anh coi em là bạn nhưng em chỉ coi anh là bè thôi”.

Việc Dũng Taylor nói đến Hoài Tâm là vì Hoài Tâm nhắc đến anh trước, còn người nhắc đến Hoài Tâm chính là Thu Hoài chứ không phải anh. Nếu như Hoài Tâm không muốn đối thoại nữa thì Dũng Taylor sẽ không bao giờ nhắc đến, nhưng nếu Hoài Tâm còn nhắc, anh sẽ còn đối đáp tiếp.

Nhắc lại chuyện tiền bạc, Dũng Taylor tiết lộ thêm anh nghỉ làm bầu show vì có người khuyên ngăn anh quá hiền, làm nữa sẽ không có lời. Còn nếu nói chuyện tiền bạc, vẫn còn nhiều người nợ nần anh mà cộng vào dễ đến con số rất lớn. Tuy nhiên, cái tâm của Dũng Taylor không cho phép mình đòi, cứ để mặc vì nghĩ rằng người đang nợ chưa trả vì có lý do riêng, biết đâu họ đang khổ hơn mình.

Nói rằng không muốn soi xét gì Hoài Tâm cả nhưng Dũng Taylor dường như lại đang đi ngược lại với những điều mình nói. Càng nói càng nhiều, Dũng Taylor liên tục play – pause và bắt bẻ Hoài Tâm từng từ, từng câu một. Đây cũng là một điều khiến cho nhiều người khá mệt mỏi khi theo dõi đoạn livestream này.
———
Để cập nhật liên tục tin tức từ Showbiz Việt TV các bạn nhớ Like, Subcribe và comment nha

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

48 Replies to “Dũng Taylor chồng Thu Phương đáp trả Danh hài Hoài Tâm: Em NHỎ MÀ LÁO với đàn anh, Ảo Tưởng,Sân Si..”

 1. May mốt đổi qua làm bầu sô đám ma đi anh đóng vai chánh ,khóc lóc, lân lộn,bảo đảm ăn khách khỏi đi làm yutube,bú cà lên cho mệt

 2. Thôi đi dũng lương lẹo ơi, làm sai lầm xấu mà cứ đem Phập Trời ra đở trận cho mày. Lộng ngôn quá cở rồi

 3. Có ai tin ông này kg tôi tin anh hoai tâm hơn anh tâm kể rât rỏ ran . con ông nay nói nghe la biết xao kg tin

 4. Bầu Sô & Ca nghệ sĩ luôn cộng sinh sau phải nói là ơn nghĩa .Hoài Tâm diễn mắc cười là do cái mặt xấu quá ng ta mắc cười chứ diễn có hay gì đâu mà ảo tưởng sức mạnh quá . Lần đầu mình coi Hoài Tâm đóng mình còn nghĩ trời luợm đâu ra ông này vậy trời. Nói thật nếu Hoài Tâm mà diễn 1 mình ko ai coi đâu. Người ta coi là do đóng cũng Việt Hương – Hoài Linh . Ông ảo tưởng quá Ông ơi

 5. Nay lại có thêm kêu đóng 300 để lấy hồ sơ vậy Quốc Võ lên đổ thừa lấy hồ sơ chụp không lẻ Quốc võ đóng 300đúng là thánh chuyện gì nói cũng được

 6. Ngụy biện không đi sâu vào vấn đề có mượn tiền hay không và còn nhiều vấn đề miệng lưỡi quá nói tào lao không

 7. Gia dinh anh Chí Tài ko nho, ko uy thác, Dung black tu y dua tin dang tai linh cuu anh Chí Tài là da sai roi, lai con trách móc de tao scandal dánh bóng ten tuoi.
  Dung black vì loi ích cá nhan, ích ky rieng, ko nhung ko ton trong nguoi da khuat, ma con chà dap danh du gia dinh, vo cua anh Chí Tài.
  Dung black that dáng khinh

 8. Ủa lấy tiền của mình rồi nói tiền đó của mình mượn ng ta cũng đc mà, mà cho dù ng ta có im hơi lặng tiếng thì anh Dũng cũng fai trả cho Anh Tâm đúng hạn chứ nhỉ?

 9. Nhỏ nhưng dám nói lên sự thật bản mặt của tên đểu này, chứ không phải hổn …. dân tình ai ai cũng ghét Kô riêng gì showbiz . Bẻ bàng 2 vợ chồng này. Nhục.

 10. Stop talking Dung 🤦🏻‍♀️… nghiệp quá nặng. .. I see your lips never rest and your spitting everywhere ..don’t drown yourself…Maybe you should give it a rest and think DUNG

 11. Qua Hoài Tâm thấy được gia đình của A Chí Tài không có ý định ra sân bay. Tại sao Dũng Taylor kết người ta là thiếu hiểu biết. Dũng Taylor quá trịch thượng không biết trình độ Dũng Taylor cở nào.

 12. Anh Dũng đánh trống lãng về vấn đề a Hoài Tâm giúp 4 lần và 6000 USD anh dũng đều lướt qua không giải thích cặn kẽ để cho khán giả biết

 13. Minh ko bênh ai .va thích ai ghét ai .theo mình anh dũng ko sai .nhung ko hiểu sao hoài Lâm nói vay .hoài lam co tính hơi ích ky cá nhân. Anh dũng noi đúng đa la anh em thì ko thể khi ko hai lòng phốt nhau len được nhu vậy thi ko thể la bạn được. Chỉ la bè thôi ….hoài lâm sai rồi. Còn các bạn hãy nghe bằng 2 tai ..vi mình la khán giả. Nhưng nghệ si giỏi hay ko thì sống phải có đạo đức….nếu hoài tâm lịch sự thi phải gọi dt cho anh dũng nc .chứ ko phải đưa nhau len như vậy. Giống như bé tí ngay xưa chửi chú ngạn

 14. A dũng phân tích luật mỹ rất hay.
  Hoài tâm nói từ dũng đen mới có ý kỳ thị
  Với a dũng. Có ý xúc phạm a dũng .
  Rút thẻ đỏ cho hoài tâm kkkk

 15. Hoài tâm dùng từ dũng đen là nói kiểu không tôn trọng a dũng. Mà có ý phân biệt chủng tộc với a dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *