Dựng lều sinh tồn trong rừng | Đi rừng sinh tồn tập 2 | Shelter building bushcraftDựng lều sinh tồn trong rừng | Đi rừng sinh tồn tập 2 | Shelter building bushcraft.
Đi Rừng Sinh Tồn là danh sách phim với những trải nghiệm đi rừng và sinh tồn thực tế thú vị. Mỗi ngày sẽ là những thử thách mới, những câu chuyện mới. Đi rừng cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi, khám phá thiên nhiên tươi đẹp và mang đến cho bạn những kỹ năng sinh tồn trong rừng tuyệt vời.

Trong tập 2 của Đi Rừng Sinh Tồn là tiếp nối hành trình đi lấy măng trong rừng. Địa hình nơi đây khá thú vị, vì vậy mình đã quyết định quay lại rừng tre để làm lều trong rừng và tiếp tục khám phá và sinh tồn trong khu rừng này. Mình đã dựng lều bằng tre và một số cây rừng.

Đừng quên đăng ký kênh Xanh Quê để cập nhật những thước phim mới.

Theo dõi hoạt động và đồng hành cùng Xanh Quê trên Instagram:
———————
© Bản quyền thuộc về Xanh Quê.
#xanhque #dirung #dirungsinhton

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

One Reply to “Dựng lều sinh tồn trong rừng | Đi rừng sinh tồn tập 2 | Shelter building bushcraft”

  1. Đi Rừng Sinh Tồn là danh sách phim với những trải nghiệm đi rừng và sinh tồn thực tế thú vị. Mỗi ngày sẽ là những thử thách mới, những câu chuyện mới. Đi rừng cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi, khám phá thiên nhiên tươi đẹp và mang đến cho bạn những kỹ năng sinh tồn trong rừng tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *