Đừng Ký Gửi Sản Phẩm Vào Nhà Thuốc/Tiệm Tạp Hoá Nữa, Đó Là Cấp Thấp – Bản Tin Marketing CHIỀU 12/10Đừng Ký Gửi Sản Phẩm Vào Nhà Thuốc/Tiệm Tạp Hoá Nữa, Đó Là Cấp Thấp – Bản Tin Sales Marketing CHIỀU 12/10

{LINH TV – Kênh Chia sẻ Sales & Marketing cho Các Doanh nhân Vừa & Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh}

Bản tin Sales Marketing CHIỀU: FINN LINH’s JOURNEY: Hành trình Xây dựng Doanh nghiệp Online 7X Bền vững – Chuyên mục Chia sẻ Những Thách Thức, Trở ngại, thành tựu mà Mai Tuấn Linh gặp trong Ngày làm việc & Cách Đối mặt, cách Vượt qua và Cách để Đạt được những Thành tựu.

Hôm nay, Tôi lại Tiếp tục chia sẻ với Bạn Những Thành tựu mới của Linh Khi triển Khai Hệ thống Kinh doanh cho Nhóm Sản phẩm Tăng cường Sức khoẻ & Sinh lý cho Nam và nữ.

Tối qua, Tôi họp mặt Team Giám đốc Phát triển Kinh doanh mới tuyển. Khi Tôi chia sẻ cách thức Đạt Lợi Nhuận cho Từng Vị trí: Giám đốc Phát triển Kinh doanh là Nhận lương cơ bản và là Nhân viên cao cấp của Công ty RX Healthy thì Còn là cách Đạt Lợi nhuận 15 triệu – 30 triệu – … cho Các Cấp Đại lý/Nhà phân phối thì các Bạn nói:

“Từ trước đến nay em làm Đại lý nhiều công ty Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng mà chưa bao giờ được Ai dạy điều này, và ở Công ty của Em thì em thấy cũng Bán vào Kênh Nhà thuốc nhưng Toàn phải Ký gửi hàng hoá chứ không bán được”.

Có bạn làm Hàng Tiêu dùng, lẫn BHNT, cũng nói chưa Ai làm và chưa ai dạy điều này.

Đó cũng chính là cách mà Tôi đã triển khai thành công 2 lần Mở thị trường rộng khắp 28 tỉnh/thành trên cả nước ở Dược Hậu Giang và Dược Glomed năm xưa.

Bằng Cách Nào Tôi đã làm như thế nào để Đạt Những Thành tựu nhanh như thế?

 Trong Bản Tin Sales Marketing CHIỀU nay, Tôi sẽ Tiết lộ cho Bạn những Cách thức mà Tôi đã làm và Dạy cho Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tối qua và 2 Cách thức mà Tôi sẽ dạy cho Toàn bộ Kênh Phân phối/Đại lý của Tôi.

Mời Bạn XEM NGAY Bản Tin Sales Marketing Chiều nay để cùng Linh Trải nghiệm Những điều mà Linh Phân tích và Tổng hợp cho Bạn từ chính Kế hoạch Phát triển Thị trường này của Linh.

Chúc Bạn 1 Buổi Chiều Sảng khoái & Thưởng thức Video này cùng Linh.

Mai Tuấn Linh – Teacher Leader Rồng Xanh

TÁI BÚT:

– Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày)

Nếu Bạn muốn được học 2 Cách thức trên chi tiết, Mời Bạn gia nhập vào Đội nhóm Phân phối/Đại lý Ngành hàng chính thống của Tôi và Bạn sẽ được Tôi huấn luyện/đào tạo Bạn trở thành THỦ QUÂN LỤC CHIẾN BÁN HÀNG như Tôi nhé. Tôi sẽ chia sẻ những Bí mật của mà Tôi đã triển khai cho nhiều công ty mà Tôi làm thành công lớn trước đây và đó cũng là lý do tại sao

#MaiTuanLinh
#TangCuongBanLinhDanOngHienDai
#TangCuongVeDepQuyenRuPhaiDep
#BantinSalesMarketing
#LinhTV
#SalesMarketing
#rongxanhteam
#Sell1_1Messenger
#HethongSalesMarketing
#7XThuNhap
#KyNangThuNhapCao
#MaiTuanLinh
#FinnLinh
#BanhangCongchungCapcao
#DoiQuan100NguoiSalesMarketing
#GiaiCuuBanHang
#BanHangCaNhanQuaMessenger
#5BuocSalesMarketing
#NhanHieuDaKenh
#NhanHieuThuHut
#XayDungNhanHieuDaKenh
#KhoaHocSalesMarketing

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *