Du lịch sinh thái & nông nghiệp làng An Mỹ – Cẩm Châu, Hội An, nơi không thể bỏ qua nhé mọi người.Hội An Insider rất muốn mang đến mọi người các video giới thiệu về du lịch thông qua kênh Youtube và rất mong mọi người sau khi xem video bấm giúp nút Like và Đăng Ký để động viên cho Hội An Insider tiếp tục đăng tiếp các video mới nhằm phục vụ mọi người đồng thời Kênh sẽ đạt được 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem để có thể tham gia Youtube.
Xin cảm ơn mọi người.
Nhạc nền:

Giới thiệu về làng quê An Mỹ:
Nằm cách trung tâm phố cổ Hội An chừng 3km về phía Đông Nam, làng An Mỹ – Cẩm Châu là một trong những làng xã có lịch sử hình thành khá sớm của vùng đất Hội An. Có thể nói đây là một trong những địa phương còn giữ được nét nguyên sơ của làng quê nông nghiệp ven đô, nơi còn lưu giữ được những nét văn hóa đặc trưng cũng như cảnh quan tự nhiên tươi đẹp của một làng quê ít bị ảnh hưởng nhiều bởi đô thị hóa, chính vì vậy mà có thể nói rằng An Mỹ là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.
Đến với làng An Mỹ, du khách không những được thưởng thức một không gian thơ mộng với vẻ đẹp nguyên sơ hay được hít thở không khí trong lành, đón nhận được cảm giác thư giản, mà khi đến đây du khách còn có cơ hội tìm hiểu về đời sống lao động; đời sống văn hóa sinh thần của cư dân nông nghiệp ở An Mỹ nói riêng và Hội An nói chung. Những hình ảnh cày ruộng, tác nước, cấy lúa, gặt lúa, thu hoạch mùa màng… sẽ cho du khách thấy được sự cần cù, sáng tạo cũng như sự tương thân tương trợ trong lao động sản xuất của cư dân địa phương. Với sự cần cù, sáng tạo bao đời nay người dân An Mỹ đã tạo ra những cánh đồng lúa bạt ngàn, tươi đẹp. Bên cạnh những cánh đồng lúa xanh tươi, các vườn rau hữu cơ đang cung cấp một lượng rau sạch cho người dân nơi đây.
An Mỹ còn có những hồ, đầm tự nhiên có cảnh quan khá đẹp đẽ, thông thoáng, quanh năm có nước ngập. Ngoài việc thăm thú cảnh quan nơi đây, thì khu du lịch dịch vụ được đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây đã và đang trở điểm dừng chân, khu ăn uống lý tưởng không chỉ cho người dân Hội An mà còn là một trong những điểm thưởng thức ẩm thực mà du khách không nên bỏ qua khi đến Hội An.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *