[Du học Pháp] TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP MÔN TOÁN CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC TỰ NHIÊN | Lê Phong VânXin chào,
Như đã hứa, đây là video giúp các bạn học từ vựng tiếng Pháp môn toán học. Mình đã gặp rất nhiều khó khăn khi phỏng vấn và mới nhập học nên mình mong muốn giúp được các bạn bằng những gì mình biết.
Video dành cho các bạn chưa bao giờ học toán bằng tiếng Pháp và tân sinh viên các ngành khoa học tự nhiên.
#duhocsinh #duhocphap #hoctiengphap #tuvung #tiengphap
Mình xin lỗi vì phải quay video trong bếp với phần nền phía sau khá xấu. Nhà mình lúc trước bị ngập nước nên tường trong phòng bị tróc. Hiện tại đang phải hút ẩm tích cực để làm khô tường, chuẩn bị sơn lại cho nên mình phải trốn trong bếp cho mọi hoạt động khác.

_______–_**________
Mình họ Lê, tên là Phong Vân. Mình sinh ra và lớn lên ở miền Tây, Việt Nam. Hiện tại, mình đang sinh sống và học tập tại Pháp. Mình thực hiện những video về quá trình học tập của mình trong 2 năm học chuyên ngành ở Pháp. Mình hi vọng, thông qua các video có thể lưu lại những kỉ niệm và đồng thời chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm về ngôn ngữ, học tập và cuộc sống sinh viên.
Mình vô cùng xin lỗi nếu kiến thức của mình có hạn chế, giọng miền Tây có khó nghe hay cách truyền đạt có lủng củng thì xin cô chú, anh chị và các bạn vui lòng bỏ qua và đừng ngần ngại góp ý trực tiếp tại đây hoặc:
★ Facebook:
★ Instagram:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

4 Replies to “[Du học Pháp] TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP MÔN TOÁN CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC TỰ NHIÊN | Lê Phong Vân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *