Đột Nhập Nhà Fan | Căn Hộ Vinhomes Royal City Đầy Ắp Công Nghệ rộng 110m2 Trị Giá 7,5 TỶ – NhaF [4K]Đột Nhập Nhà Fan | Căn Hộ Vinhomes Royal City Đầy Ắp Công Nghệ rộng 110m2 Trị Giá 7,5 TỶ – NhaF [4K]
Cùng NhaF khám phá tổ ấm của một quý khán giả rất đáng yêu tại khu căn hộ Vinhomes Royal City – Nguyễn Trãi – Hà Nội. Căn hộ có diện tích khoảng 110m2, được gia chủ cải tạo toàn bộ phần nội thất theo phong cách thiết kế kết hợp bán cổ điển & luxury, đi kèm là rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để ủng hộ NhaF.
#nhaf

👉Liên hệ hợp tác:
📧 contact@nhaf.vn
📞 0989.35.89.89

👉 Kết Nối Với NhaF
Facebook Page:
NhaF Group:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

34 Replies to “Đột Nhập Nhà Fan | Căn Hộ Vinhomes Royal City Đầy Ắp Công Nghệ rộng 110m2 Trị Giá 7,5 TỶ – NhaF [4K]”

 1. Chủ thớt nói đúng, chúng ta chỉ nói đến mặt tích cực, đó là sự kỳ công, đây là sản phẩm được hoàn thiện với cái đầu của dân trí thức, vì thế những mặt được gọi là tiêu cực hầu hết không khả thi để xảy ra, xã hội luôn trên đà phát triển, và mắt thẩm mỹ của mỗi người cũng không giống nhau ! Đẳng cấp nhận thức của con người cũng khác nhau !

 2. Cũng định làm căn ở đây nhưng vướng lỗi gần sông tô lịch suốt ngày ngửi mùi rác thải lên thôi…đấy là hiện giờ mình đang ở trọ nên có suy nghĩ thế, sau này có thể nghĩ khác :))

 3. Duy cho anh hỏi toàn bộ những căn nhà có trên nhà F thì các em chỉ quay cho đẹp hay là những căn để bán ? Thật sự là nhiều nhà quá đẹp luôn á. Tks nhà F cho mọi người đc biết nhiều sản phẩm nhé.

 4. Nhà F chỉ giới thiệu để bán đc nhà, khg có kiến thức về xây dựng cũng như thiết kế hoặc phong cách sống. Còn anh TC vừa là nhà thiết kế, am hiểu về xây dựng dày dặn kinh nghiệm sống và phong cách sống, khác nhau xa về sự hiểu biết nên khg so sánh đc. Lạ 1 cái là các nhà thiết kế cho các nhà, villa, căn hộ ở vn, dù là cao cấp nhất cũng luôn đặt bồn cầu trong nhà tắm vừa mất vệ sinh, sự riêng tư và rất bất tiện khi nhà đông người. Ở châu âu nhiều căn hộ rất nhỏ nhưng vẫn thiết kế đc cầu tiêu riêng.
  Riêng nhà này vì có nhiều gương và mặt kiếng nên thấy quá lộn xộn nhìn rối quá.

 5. Nhà đẹp đến đâu tôi cũng thấy xấu, chỉ có Linh là đep. Nhà đẹp cỡ hoàng qua mà thiếu Linh thì cũng xấu hết…

 6. linh hôm nay ốm hay sao vậy .nhìn hơi buồn và trang điểm hơi nhạt .chúc linh và nhà f năm mới mạnh khỏe .hp

 7. Trời Hà Nội 9 độ mà em ăn mặc phong phanh thế kia hả Linh ?
  Em cứ như thế anh xót lắm đấy biết không ? =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *